May đồ vest công sở ở đâu đẹp?

Các chị ơi, Trước nay em đi làm thường mặc đầm liền nhưng tự nhiên muốn may mấy bộ vest công sở (quần tây và váy) để đi làm. Chị nào biết chỗ nào may đẹp - rẻ thì chỉ cho em với nhé. Cảm ơn các chị.
cance
Trả lời 15 năm trước
Mình may ở nhà may Thái Thảo -62 Trần Xuân Soạn thấy cũng được ...bạn ghé thử xem sao..!
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Em ở HCM , nếu chị cũng ở HCM thì thử đến Thanh Đức số 72 Lê Văn Sỹ P.11, PN xem . Ở đó em may bộ nào là ưng ý bộ đó. Tiệm này may áo vest và sơ mi khá đẹp, dáng áo rất đứng, cổ áo sơ mi rất sắc sảo. Tuy nhiên tiền công thì ko đc rẻ lắm. Áo sơmi là 100k, bộ vest 270k, nếu có lót thì phải 400k/bộ
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Em may áo vest có lót và không lót ở tiệm Khánh Linh đường Lê Văn Sĩ, khúc gần đối diện nhà thờ Vườn Xoài, xéo về phía cây xăng Trần Quang Diệu. Giá áo vest không lót là 200k /áo, được cái đẹp miễn chê, may 1 lần thôi, không cần sửa sang gì hết, ai gặp cũng hỏi áo may đâu đấy )
Miss Chen
Trả lời 14 năm trước
[:)] mình có đò nữ may sẵn bạn có thể qua xem Bạn đang muốn tạo phong cách riêng cho mình ? " sang trọng và pro " là phong cách riêng của MIUS , trong trường học hay tại công sở bạn luôn toả sáng bởi nét riêng của mình một phong cách sang trọng - một phong cách Pro và một phong cách rất MIUS ^^ Bạn đang phân vân tìm cho một nửa cuả mình một bộ đồ sang trọng và gợi cảm nhưng cũng rất kín đáo với nét đặc trưng của châu á chúng ta , hãy gửi niềm tin ở chúng tôi , bạn sẽ tràn ngập niềm vui , thăng hoa cùng hạnh phúc của mình !! ^^ Có phải bạn đang phân vân về các mẫu trang phục công sở cho doanh nghiệp của mình ? Tại sao không nhắc điện thoại và liên lạc cho chúng tôi nhỉ , bạn sẽ có những lựa chọn chính xác để góp phần PR cho diện mạo của công ty qua những nam thanh nữ tú nơi công sở đấy !! ^^ Chúng tôi còn nhận may đồng phục cho học sinh , sinh viên , cty lữ hành ( làm cờ , mũ , áo ) , cty tổ chức sự kiện , PG, MC , Model , cho mượn đồ diễn , mượn showroom quay phim chụp ảnh ... MIUS - THỜI TRANG ONLINE nơi khởi nguồn của nét đẹp , hãy khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn qua bộ những trang phục nhé MIUS Hotline: 098 8888 8190 Tel : 04. 36284233 Fax: 04. 36284233 Email: misschen@mius.vn Website: www.mius.vn
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử qua chỗ ely trong ngõ 172 đường Âu cơ - Tây Hồ ( Hn nhá ) xem, ở đó là xưởng sản xuất luôn đấy,nghe nói bảo toàn gửi hàng cho các shop ở Hn, xem giá có hời và đẹp không. Mình thì chẳng hiểu ăn phải bùa gì mà cứ ngứa mồm PR cho nó, chắc tại anh chủ đẹp dai. đt : 0982644196 nhân viên thiết kế Trang Anh thì phải.
Khang Dang
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào web www.maydongphuc.net đó bạn website chuyên về may đồng phục cho các công ty, may rất đẹp giá cả lại rẽ !! hồi xưa đó là 1 trong những nhà may hàng đầu quận 5, vừa phát triển thành công ty may mặc
pure
Trả lời 14 năm trước
Khuyên bạn đến nhà may phú hưng http://www.vatgia.com/phuhung
le thanh liem
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! mình muốn làm quen với bạn ! mình cảm thấy bạn là lạ làm sao ấy ! bạn cho mình số đt ban nha ! mình ở tphcm tên (liêm)
Khang Dang
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ Công Ty Thiết Kế thời Trang và Đông Phục Hoàng Vy website: www.maydongphuc.net Công ty may đồng phục hàng đầu Q5 đấy Giá cả lại rẽ !! chất lượng thì khỏi bàn !! Thích hợp may các trang phục công sở- hoặc veston , đầm !! Có cả may lẻ nữa đấy bạn !! liên hệ 08.39234083 hoặc 0938 777 868 để được tư vấn
Pham Anh Phuong
Trả lời 14 năm trước

Các mẹ thử đến cửa hàng 723 Hồng hà xem sao ( 723 hay 725 gì đấy mình cũng ko nhớ rõ ), cách Bờ Hồ khoảng 300m, đi thẳng đường Trần Nguyên Hãn là ra đấy. Cửa hiệu này chả có gì đặc biệt ở bề ngoài cả, nhưng mà mình bị ngạc nhiên 1 quả là nó may khá đẹp đấy. kết cửa hiệu này rồi các mẹ a. giá thì cũng không rẻ lăm vì vải của cửa hiệu này toàn vải Nhật mát lắm. Cách làm khá chuyên nghiệp, mình vào website của cửa hiệu này 1 lần rùi nhưng ko nhớ tên web là jì nữa. Để mình xem lại rồi gửi lên cho các mẹ tham khảo.