Mua áo lót nâng ngực ở đâu và giá cả là bao nhiêu?

minh muon mua ao lot loai nang nguc nhung khong bit mua o dau va gia ca bao nhieu?
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi mua áo của Triumph đi. Có một loại chỉ khoảng 90 nghìn thôi, không đắt lắm nhỉ. Dùng thích lắm. Nhưng chỉ có mầu hồng thôi, mặc nhẹ, mỏng , dáng lại đẹp nữa. Mình đã mách cho nhiều người dùng thử rồi, ai cũng thấy thích. Triumph thì khắp nơi, chị lên Cầu Gỗ xem, hình như 57 Cầu Gỗ là đại lý của Triumph đó, mạn Kim Liên thì nhiều vô biên, em đếm chắc khoảng 7-8 hàng gì đó. Tân Viễn Đông ở Kim Liên cũng có (từ Phạm Ngọc Thạch rẽ vào cái đường vào chợ Kim Liên í (hình như là Lương ĐÌnh Của)) nhưng em thấy hơi ít hàng. TVD còn có trên phố Trần Hưng Đạo (chỗ ngã ba cắt với Yết Kiêu í). Chị thử tìm xem Hoặc mua áo của hãng BonBon ấy, giá (từ hồi tháng 6) là khoảng 68K,Ko độn mút, trơn, ko có zen zua, có gọng, quả ngang nâng ngực rất đẹp (hàng ko độn mút thì rẻ như thế chứ hàng có mút của nó cũng rất đắt 200-300K). mặc hàng này 2 năm rồi mà chun rất tốt, ko chóng rão đâu, gọng mềm (còn thích hơn chun triump bây giờ ấy). BonBon hình như nó có CH lớn ở Chùa Bộc, Quan Thánh, còn mình hay mua ở 1 CH nhỏ ở đầu Trần Quốc Toản với Bà Triệu - Mình mua quen ở đó lâu rồi, lần nào cũng được giảm giá 10-15% (bán đại lý bao giờ cũng nhận CK từ 20-25% nên mình cứ mặc cả)
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy ghé nhà mình đi,nhà mình có bán các loại áo ngược Trung Quốc rẻ đẹp và bền nữa.Giá từ 15000 đến 50000 thôi. Địa chỉ:106 TUY LÝ VƯƠNG P13 Q8(DT:38562450 GẶP CHI)hoặc thắc mắc vấn đề xin liên hệ:Sandywang19@yahoo.com
Ngô Xuân Dũng
Trả lời 15 năm trước
Mời bạn xem chi tiết áo lót nang ngực tại website này nhé. http://aonangnguc.mq2203.com chúc bạn ngày càng đẹp và tự tin hơn với loại áo lót nâng ngực này.
nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
Ở chỗ tôi có rất nhiều áo nâng ngực rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã ,giá cả cũng hợp lí với người tiêu dùng.Sản phẩm của chúng tôi khác với những sản phẩm cùng loại đó là không chỉ giúp chị em phụ nữ làm đẹp mà còn giúp chị em bảo vệ sức khỏe của mình.Mặc áo sẽ giúp ngực của bạn chống chảy sệ và sẽ săn chắc hơn.Chúng tôi tự hào về ưu điểm này của sản phẩm.Nếu chị cần thì liền hệ với tôi tôi sẽ giúp chị tìm hiểu về sản phẩm.Tôi là Ngọc sdt 0956955036 (hay goi 0975515884) hoac sdt nhà 0436404121
Tra Giam Beo
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào shop http://enbac.com/Tragiambeo xem mẫu xem thế nào, chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý cho mình
Vũ Minh Trang
Trả lời 13 năm trước

Mấy hôm trước mình cũng thấy trên kênh TV Shopping và Astro Cảm xúc có quảng cáo áo lót nâng ngực của Đài Loan "Victorian Style" giống y hệt sản phẩm của mẹ mình bán, ko khác tý gì nhưng giá những 780k. Mẹ mình bán có 380k. Chênh lệch hóa ra do nhà phân phối phải bỏ tiền quảng cáo trên TV gần trăm triệu nên phải đội giá lên để bù lỗ :D Mình nhờ có mẹ đánh hàng trực tiếp, không phải bỏ tiền QC trên TV, tiền thuê cửa hàng và trả các loại thuế nên giá rẻ hơn rất nhiều. Có 350k/bộ thôi. Ngoài ra nhân dịp khai trương, mình còn tặng kèm mỗi sản phẩm 1 đĩa VCD luyện tập thể dục của Enfa Mama cho mẹ nào mới sinh con, muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng hoặc 1 đôi miếng dán nhũ hoa cho bạn nào muốn mặc váy, áo mỏng đi chợ hoặc tiếp bạn bè ở nhà mà không ngại, vừa thoải mái lại vừa lịch sự :D Link đến shop của mình trên Én bạc đây nhé: http://enbac.com/p673972/Ao-lot-SIEU...t-Sieu-KM.html Bạn ghé qua shop mình, xem thử nhé ;-) ĐT liên lạc của mình là Trang: 0932-353-663. Khi mình ở nhà, bị mất sóng, không gọi được thì bạn gọi vào số của Vũ Vũ: 0983-957-583.

mjmjkute
Trả lời 13 năm trước

Địa điểm ở:

*** Q. Tân Bình:
Maximark Cộng Hòa
Etown Cộng Hòa - cổng 4
Chợ Tân Bình - cổng Lê Minh Xuân
Cổng chào KCN Tân Bình - dầu ăn Con Két

*** Q. Phú Nhuận:
Big C Hoàng Văn Thụ
Sân khấu kịch Phú Nhuận - Nguyễn Văn Trỗi
Ngã 4 Phú Nhuận - cây xăng đầu đường Nguyễn Kiệm

*** Q. Gò Vấp:
Tiệm Internet ngay ngã 3 Cây Trâm - Phạm Văn Chiêu

*** Q. 12 & Hóc Môn:
Vòng xoay An Sương
TTVH Q. 12 - cổng chính QL22

Giá tầm 120 ngàn

le dung
Trả lời 13 năm trước

MINH MUON MUA TAM LOT NHU HOA VOI SO LUONG LON, CAC BAN MACH CHO MINH DIA CHI MUA DI LH: 0938959377 MS DUNG

nguyễn thịphương trang
Trả lời 13 năm trước

mình bán áo nâng ngực = silicon.hang pro rat chat luong

Lien he 0986506422 gặp trang.Đừng bỏ qua.

http://www.vatgia.com/raovat/1938/1967233/ao-nang-nguc-silicon-quyen-ru-va-sieu-tien-loi.html

Huỳnh Ngọc Thái
Trả lời 13 năm trước

SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:

MS KIỀU THU:0977 04 22 99
BẠN ĐANG LO LẮNG VỀ VÒNG 1 CỦAMÌNH?

THIẾUTỰ TIN KHI GẶP BẠN TRAI,ÔNG XÃ VÀ ĐỐI TÁC?

ĐANG LO SỢ CĂN BỆNH UNG THƯ VÚ?
ÁO NGỰC MASSAGE HOẠT TÍNH NANO NYMPHS SẼ GIÚP BẠN GIẢI TỎATẤT CẢ NHỮ NG ĐIỀU ĐÓ!

Ảnh số 8
Là phụ nữ thì ai ai trong mỗi chúng ta cũng quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của mình, đặc biệt là vòng 1. Có những chị em vòng 1 phát triển không cân đối hoặc sau khi sinh con và cho con bú vòng 1 không còn như trước nữa. Và làm thế nào để tìm lại vẻ đẹp một thời thiếu nữ. Đó là điều trăn trở của của các chị em phụ nữ. Sản phẩm áo ngực massage hoạt tính NaNo được tập đoàn TĐSN Quốc Tế Xuân Úc Đài Loan sản xuất, số bản quyền ZL982000509, sản phẩm với những ưu điểm rất nổi bật và khác hẳn với những áo ngực hiện có trên thị trường, sẽ giúp cho vòng 1 của bạn thật tuyệt vời và hấp dẫn với những hiệu quả thần kỳ:

+Lập tức đầy đặn.
+Chống ngực chảy xệ.
+ Làm hồng nhủ hoa.
+ Giúp ngực phát triển cân đối.
+ Cải thiện đầu nhũ hoa lõm vào trong.
+ Cải thiện lớp mở thừa bên hông ngực.
+ Cải thiện ngực nhão,chảy xệ.
+Giúp săn chắt ngực lớn,giảm đau vai,mỏi cổ.
+Cải thiện ngực bè.
+Cải thiện kinh nguyệt không đều,đau bụng kinh.
+Cải thiện hiện tượng tắc nghẽn tuyến sữa.
+Cải thiện hội chứng lãnh cảm.
+Tiêu trừ tụ máu trong khoan tử cung sau khi hết kinh.
+Cải thiện tiểu nhũ.

+Ngăn ngừa sự thiếu đàn hồi của ngực.

+Phòng chống bệnh ung thư và các chứng bệnh về vú.

+Cải thiện các triệu chứng không cân bằng do hoocmon tiết rakhông đủ.(Như:tâm trạng không ổn định,kinh nguyệt không đều,lãnh cảm,đau bụng kinh,da khô ráp,tàn nhang,mụn…)
MỜI QUÝ KHÁCHXEM VIDEO CLIP GIỚI THIỆU VỀ CÔNG DỤNG VÀ HIỆU QUẢ THẦN KỲ CỦA SẢN PHẨM :

=>> Xem videohttp://shopkhoevadep.com/index.php?module=productdetail&id=117

Mời quý khách vui lòng vào Website:http://shopkhoevadep.com/để xem chi tiết về sản phẩm-GIÁ-PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG-Thanh toánvàĐỊA CHỈcông ty.

Để sở hữu được những chiếcÁO NGỰC MASSAGE HOẠT TÍNH NANO CHÍNH HIỆU và TỰ TINhơn trước khi quyết định đặt mua hàng.
Xin quý khách vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ:
Nguyễn Xuân Kiều Thu.

Mobile:0977 04 2299.(Không trả lời tin nhắn.)

Liên hệ mua hàng:

1.Khu vực Miền Bắc và nước ngoài.

Mr Huỳnh Ngọc Thái.

Mobile:0977 20 33 99

Yahoo:Huynhthai_ndtctn

Email:Huynhthai.ndtctn@gmail.com

2.Khu vực Miền Nam và Miền Trung:

Mr Trần Hữu Năng.

Mobile:0977 05 22 99