Cần tìm nguồn hàng để bán quần áo online

Mình đang ở TPHCM, đang cần tìm nguồn hàng để bán quần áo online (Thời trang nữ (18-30)Mong cả nhà mách giúp ạh

Nguyễn Song Thu
Trả lời 10 năm trước

Bên mình là nguồn hàng sỉ thời trang nữ đáng tin cậy, sp chất lượng phổ thông, dành cho tầng lớp trung lưu, lứa tuổi 18-30. Với phương châm UY TÍN HÀNG ĐẦU, làm ăn lâu dài. Nếu bạn quan tâm thì liên hệ mình nhé, mình sẽ gửi bạn link sp và bảng giá để bạn tham khảo. Sdt mình : 0909 74 64 03, yahoo : bluerain_225

Chúc bạn khởi đầu kinh doanh suôn sẻ

Thân :)

Đỗ Bích
Trả lời 10 năm trước

Bên em có nhận order hàng trên taobao, alibaba....chị có nhu cầu nhập hàng có thể liên lạc với em qua:

Ms.Bích

Yahoo: vntvn.express@yahoo.com.vn hoặc gmail: dobich3108@gmail.com

Số ĐT: 01689976002

Web:http://www.vinatrade.vn/

ngọc
Trả lời 10 năm trước

bên mình là công ty vận tải có mở thêm dịch vụ order hàng từ quảng châu trung quốc nên bạn có thể yên tâm về giá cả vì bên mình làm dịch vụ trực tiếp chứ ko qua trung gian

nêu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình qua yahoo: ngoc_bunzun nha
đây là trang web bên mình:http://www.bunzun.com/dai-ly
rất mong được hợp tác với bạn
Cao Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp các loại áo sơ mi caro nữ váy đầm các loại .tất cả đều là hàng việt nam chất lượng cao

LH: 0939 755 255

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái ,

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP :103 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Q3.TP.HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com
sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

TRỊNH THỊ KIM NGÂN
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Shop mình chuyên sỉ và lẻ thời trang nữ, hàng bên mình đa dạng mẫu mã, luôn về hàng mới, ko lỗi mốt, chất lượng đảm bảo và 100% như hình. Bên mình phục vụ tận tình chu đáo và có nhân viên tư vấn bán hàng online cho bạn khi bạn cần.

Chi tiết bạn vào web xem nhé :http://sunrainshop.com

fb page:https://www.facebook.com/pages/SUN-RAIN-Shop/349500135149556?fref=ts

Call/ viber/ zalo: 0907820468

Trà My
Trả lời 9 năm trước

mời bạn tham khảo 1 số mẫu ở trang web này nha

https://www.facebook.com/MyMyShop.taobao

giá cả phải chăng, chất liệu đẹp, mặc rất thích. Giá sỉ liên hệ: 0964661025

Rất mong được hợp tác với bạn.

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

SHOP SHERRY - CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ QUẦN ÁO VÀ TÚI XÁCH XUẤT KHẨU CHO PHÁI ĐẸP.

HOTLINE : 0946684419 - 01242848750.

FB :https://www.facebook.com/ShopSherry

Nguyễn Thị Minh Trang
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn, shop mình chuyên bỏ sỉ số lượng lớnquần áo cho các shop online, sạp chợ, website, hàng mới mỗi ngày, 100% giá gốc, phân phối toàn quốc. Nguồn hàng lấy tận gốc từ xưởng không qua trung gian, đảm bảo hàng chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Nếu có nhu cầu hợp tác thì liên hệ nhé.

Hình thức lấy hàng rất đơn giản, chỉ cần với đơn hàng đầu tiên trên 1 triệu thì bạn đã thành khách sỉ với mình.

Liên hệ : 0937248969 (Trang)

Page Fb shop :https://www.facebook.com/MMBOUTIQUE9999

Địa chỉ : 37 Phan Văn Trị F14 Q.Bình Thạnh

Hân hạnh được hợp tác với bạn.

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở Sài Gòn thì bạn nên đến các chợ sỉ chuyên về thời trang như chợ Tân Bình, Chợ An Đông, ngoài ra còn có thể lấy hàng quảng châu