Cần tìm nguồn hàng thời trang nữ, hàng nhập cho shop cao cấp

Mình đang dự định mở shop, vì vậy cần tìm nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng, hợp thời trang và giá cả phải chăng. Ai biết xin chỉ giúp mình nhé

Phùng Thế Anh
Trả lời 10 năm trước

Bạn có nhu cầu lắp camera cho shop thì liên hệ với mình nhé. SĐT: 0126 526 083, bên mình đang có chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng

Phạm Xuân Thưởng
Trả lời 10 năm trước

Với shop mới bạn nên có 1 website để quảng cáo và quảng bá sản phẩm. Liên hệ ngay nhé để nhận ưu đãi từ bên mình đt: 0987.946.124 Công ti công nghệ Nencer, www.nencer.com, 35/1 Trần Thái Tông

nguyễn thị ngọc huệ
Trả lời 10 năm trước

bên mình cũng có làm hàng thời trang cao cấp cung cấp cho cac shop và nhãn hiệu nổi tiếng. nếu có thể hợp tác lâu dài liên hệ với mình qua email hue_love_my2004@yahoo.com hoac sdt 0907815722

võ quốc sự
Trả lời 10 năm trước

Mình ở Hội An, quảng nam, chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang cao cấp, đầm dạ hội, công sở, đầm dập, đầm ngắn... trong nước và khách nước ngoài. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ SĐT: 0977.403.420 hay Website: tunglinh-thoitrangcaocap.com

Khánh Quốc
Trả lời 10 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp sỉ hàng thời trang nữ,có 2 loại:hàng tự lên thì giá cả hơi cao nhưng chất lượng đảm bảo,hàng order thì rẻ hơn nhưng chất lượng thì tùy mẫu.Bạn có thể liên hệ với mình qua sđt 0907700078 Ms Thảo hoặc ghé vào đây để xem hàng trước nhéhttp://www.facebook.com/duongthaoshop

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

Được biết e có nhu cầu lấy quần áo về bán,chổ chị có cung cấp hàng thời trang nữ Thái Lan, e cứ vào web này xem trước nhé www.thoitrangtulip.com,hoặc liên hệ số dt này để đến xem hàng 0938385322,còn nhiều mẩu chị chưa kịp up lên

thoitrangvenus
Trả lời 10 năm trước

chào bạn, bên mình chuyên làm hàng thời trang sỉ nữ áo, váy, đầm... đẹp, hợp thời trang, giá rẻ.. bỏ sỉ cho các shop. bạn có nhu cầu liên hệ mình nhé . Minh tên Ngân, số dt : 0983 998879. rất vui được hợp tác với bạn.

www.thoitrangvenus.com

Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ thời trang nữ Quảng Châu nè bạn, nếu bạn có yêu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Web: shopping555.com (xem trong danh mục THỜI TRANG NỮ " SỈ & LẺ" ) hàng có sẵn, không qua trung gian nha.

Hồng: 01222678268, mình ở Tp. HCM

Nguyễn Đặng Thùy Dung
Trả lời 10 năm trước

chào bạn,bên mình chuyên về đầm quảng châu,hàn, và đầm việt nam lên ,tất cả sản phẩm đều chất lượng và là hàng tận gốc không qua trung gian.vui lòng liên hê :01227136005

lê hà
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên sản suất thời trang công sở bạn có nhu cầu liên hệ nha giá tận gốc yên tâm sđt 0983601451