Cần tìm xưởng may tại HCM

Hiện tại em đang cần tìm xưởng may áo thun các loại .

Như : áo abercrombie ( hiệu con nai )

áo burberry

Và áo thun teen hàn quốc

Xưởng anh chị nào nhận may hoặc bỏ hàng thì LH rồi mình trao đổi trực tiếp nhé

SDT e là : 0974488856

http://aothunbienhoa.com/

nguyễn tú
Trả lời 10 năm trước
bên mình nhận mẫu và vải. bạn đư hình nahr bên mình tk rập và cắt may trọn gói. liên hệ tú 01676015990 gò vấp
Trần Tiếng Dũng
Trả lời 9 năm trước

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệuthời trang namcao cấp
Tọa lạc tại: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn :http://iwamsn2012.ac.vn/xuong-may-ao-thun-dong-phuc-quang-cao-gia-re-tai-tp-hcm-gapie-fashion/

Xưởng May
Trả lời 9 năm trước

Hj Ban !

Lần đầu tiên , Công ty Sao Việt gửi lời chào trân trọng và thành đạt nhất đến Quý Khách Hàng .

Công ty Sao Việt chuyên sản xuất và gia công tất cả các loại đồng phục nam nữ : nhà hàng , event , văn phòng , bảo hộ , hs sv , y tế , công nhân , áo thun các loại , balo , mũ nón , giày bảo hộ , simili , . . .

Với giá cả rẻ nhất , chất lượng cao nhất , sản phẩm đa dạng và phong phú . Công ty chúng tôi sẽ làm cho Quý Khách Hàng hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi .

Hãy đến với công ty chúng tôi Khách Hàng sẽ hài lòng nhất !

Thông Tin Hỗ Trợ và Tư Vấn Khách Hàng !

CÔNG TY TNHH MTV THỜI TRANG QT SG SAO VIỆT
Address : 154 Dương Văn Dương, P Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Phone : 08 667 663 97 - 083 5590 833
Tel: 0914 15 00 99 Mr Phong - 0935 89 89 93 Mr Tưởng
Email: dongphucsaoviet@gmail.com
Web: maydongphucsaoviet.com

 Hoangthanh
Trả lời 8 năm trước

Chuyên nhận may các sản phẩm váy đầm, áo somi...với số lượng ít vài chục cái, số lượng lớn vài trăm cái và cực lớn vài trăm cái. các bạn có nhu cầu đặt hàng. đặt gia công chất lượng với giá rẻ phải chăng xin liên hệ qua sdt: 0937 992 336 hoặc 0962 69 44 00. Mình ở địa chỉ số 1, đường số 4, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, HCM

MENFashion.vn
Trả lời 8 năm trước

Xưỡng May XK Anh Thanh

Bên mình chuyên nhận may gia công quần áo thời trang giá rất cạnh tranh, chủ yếu là hàng thun các loại

Hiện mình đang sản xuất cho một số đơn vị phân phối sĩ thời trang tại Tphcm

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với mình qua điện thoại 0919 921 925 Tell, Zalo, Viber hoặc mail: duythanh1379@gmail.com

Nguyễn Thành Kim
Trả lời 7 năm trước

Hiện xưởng may Thiên Nam ở Tân Bình cũng đang có dịch vụ may áo thun và nhiều mặc hàng khác, bạn có nhu cầu liên hệ qua sđt 0902.698.141 hoặc xem thêm tại website: http://xuongmayaokhoacgiare.com/

May Nhóm
Trả lời 4 năm trước

hệ thống xưởng may hàng shop chuyên may dòng hàng thiết kế tại quận 7 HCM

- váy đầm

- quần tây nam nữ

- sơ mi nam nữ

- áo dài cách tân

quý khách hàng ghé thăm trực tiếp xưởng không nhận qua chung gian

cám ơn quý khách hàng

http://nhommay.vn/