Tìm chỗ giao buôn quần áo

em mở 1 shop online , hiện tại chưa tìm được chỗ lấy hàng .mình sẽ lấy hàng ở HCM nên bạn nào giao hàng sĩ vui lòng pm yahoo mình ngocmai01071986 . hoặc cho mình xin dịa chỉ facebook để xem hàng và oder.

Thu Sương
Trả lời 11 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ ĐẦM HOTGIRL, QUẢNG CHÂU

Chuyên cung cấp sỉ đầm Hotgirl, Quảng Châu, giao sỉ An Đông Plaza, luôn cập nhật thời trang hotgirl mới nhất, chất liệu đẹp & mới lạ. Giá sỉ từ 75-135k (không bán lẻ). Vui lòng xem thông tin chi tiết tại http://quanaosigiare.com

Hàng mới về mỗi tuần

Nhận đóng hàng đi toàn quốc.

LH: 0908165016(Sương)

Giờ làm việc : 9h-18h, nghỉ thứ 2 hàng tuần và các ngày lễ.

Nguyễn Khôi
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo ở Cùng Mua nè.

http://www.cungmua.com/bao-dung-remote-xinh-xan-3-bao_p9053.html

Shop Sherry
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419

facebook: facebook.com/ShopSherry

Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ thời trang nữ Quảng Châu nè bạn, nếu bạn có yêu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Web: shopping555.com (xem trong danh mục THỜI TRANG NỮ " SỈ & LẺ" ) hàng có sẵn, không qua trung gian nha.

Hồng: 01222678268, mình ở Tp. HCM