Mình đang cần tìm 1 số mẫu áo thun đôi độc đáo và phong cách cho shop thời trang online

.ai có thông tin gì liên hệ với mình nhé !

Phượng Yến
Trả lời 11 năm trước

bạn thử lên web bên aocap.com xem trước mình có đặt may áo bên này họ có những mẫu áo có sẵn cũng dễ thương lắm lúc mình đến thấy cũng có trưng bày nhiều kiểu dễ thương lắm nếu hổng thích mấy mẫu đó có thể đặt may họ cũng nhận may và hỗ trợ thiết kế luôn đó, cặp áo của mình cũng được bên đó hỗ trợ thiết kế miễn phí đó..

Kim Chun Chun
Trả lời 11 năm trước

hào bạn,
bên mình chuyên cung cấp ao thun theo mọi thể loại cũng như chất liệu
vì là xưỡng may và in nên ko wa trung gian,
giá áo thành phẩm chưa in 30k- 60k
nếu bạn đặt 1 mẫu 100 cái thì mình se free in cho bạn
674 lê đức thọ, F15, Q. Gò vấp
có gì liên hệ mình nha, tks