Tìm nguồn hàng quần áo mở shop bán hàng online tại Hải Phòng ?

Mình ở Hải Phòng mình muốn tìm mối hàng quần áo để mở shop bán hàng online.ai có mối hàng mà nhận order hàng càng tốt vì mình cũng k có nhìu vốnliên lạc vs mình qua nick yh là: love_forever_1408 nhé.thanks mọi người

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

mình đã pm mong được hợp tác vì mình cũng bỏ mối vào các shop hải phòng đó

Small Angel
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng muốn bán quần áo online, bạn có mối nào thì chỉ mình với :D

nguyễn kim chi
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn bán hàng quần áo trẻ em thì liên hệ với mình nhé

ĐT: 01686799933

Đào Văn Tú
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Mình chuyên bán buôn bán lẻ quần áo nữ hàng Quảng Châu giá cả hợp lý, hàng về liên tục một tuần về 2 lần nếu bạn nào có nhu cầu pm cho mình. SĐT: 01262496514 hoặc qua email: onlyshophp@gmail.com.

linhkeo
Trả lời 11 năm trước

mình cũng muốn bán nhập ở đâu mà rẻ và chất lượng bh

Đào Thị Hương
Trả lời 11 năm trước

chào các bạn, hiện tại Tiamo's Shop mình chuyên bán buôn, bán lẻ thời trang nữ. Nhà mình trực tiếp lấy hàng từ Quảng Đông, Quảng Châu nên giá cả luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung. Ngoài ra Shop cũng có hệ thống hàng gia công tại xưởng của nhà nên hàng hóa cũng tương đối chất lượng, ổn định và rẻ. Đặc biệt Shop mình luôn tạo điều kiện để những bạn có nhu cầu bán hàng online nhất là sinh viên được lấy hàng với giá buôn mặc dù số lượng lấy không cần nhiều.

Các bạn cũng có thể đến trực tiếp Shop của mình để check mẫu nhé. ĐC: TIAMO'S SHOP 894 Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, HảI Phòng

Rất mong được hợp tác lâu dài với các bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ : Miss Hương SĐT 0963 377 251

Đan Linh
Trả lời 9 năm trước
Onlyfashionshophp mình cũng muốn bán hàng onl liệu có thể hợp tác vs b
Thao Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Mình ở nghệ an.mới mở shop bán online quần áo nam. Mình muốn tìm thêm mối hàng order ở gần nghệ an. Ai biết thì giới thiệu mình với ạ.cảm ơn