Các bạn có thích mua quần áo đẹp TrungQuoc trên mạng không

mình xin hỏi các bạn, bởi vì mình bây giờ đang ở bên Trung Quốc,muốn mở một cửa hàng chuyên bán quần áo đẹp lại chất lượng tốt TQ trên mạng.các bạn sẽ mua quần áo trên mạng không. dịch vụ này sẽ trả tiền bằng chuyển khoản trong ngân hàng,nếu các bạn mua sẽ lo lắng việc này không? mình sẽ poss nhiều ảnh áo đẹp trên mạng các bạn sẽ ủng hộ không ?
truong
Trả lời 15 năm trước
mình cũng ủng hộ bạn mở của hàng trên mạng . nhưng theo xu hướng bây giờ thì mọi người điều ra shop mua rùi.bởi vì nó tiện hơn còn trên mạng thì khó mà lựa chọn và việc thanh toán cũng hơi khó khăn. gần chỗ mình ở không có cã trên 50 tiệm bán quần áo lớn nhõ đủ hết.dễ gì mọi người lên mạng mua mình nói thế bạn đừng buồn nhe.theo mình thì bạn cứ mở thử xem có khi lại làm ăn khắm khá:D
du
Trả lời 15 năm trước
tai sao khong go duoc tieng viet nhi
Thân Thị Tuyết Mai
Trả lời 15 năm trước
nếu mà sản phẩm đẹp và giá cả tốt thì mình nghĩ là ok. Đặc biệt nếu tìm được sản phẩm độc không đụng hàng
nguyễn thịphương trang
Trả lời 15 năm trước
đồng ý kả 2tay! đk:đẹp và độc
ba co gia
Trả lời 15 năm trước
có chứnếu giá cả hợp lý và bạn giữ chữ tín
dang quoc dung
Trả lời 15 năm trước
A cung rat ung ho phuong an nay, neu nhu ban tim dc quan ao dep va gia ca phai that canh tranh
nguyen hai nam
Trả lời 15 năm trước
Tôi nghĩ là bạn sẽ thành công bằng hình thức kinh doanh này,tuy nhiên bạn phải hội đủ những điều kiện sau: 1.Phải là hàng đẹp,độc. 2.Giá cả phải cạnh tranh. 3.Bạn nên có người thân tại VN phụ trách khâu thanh toán và chuyển hàng vì không ai tin tưởng để chuyển tiền vào tk cho bạn như vậy đâu. CHUC BAN THANH CONG!
Thuỷ NT
Trả lời 15 năm trước
Quần áo chất đẹp, nhiều mẫu mới: lên 34 Hàng Cá
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Thử làm xem sao
tran phi hung
Trả lời 14 năm trước
Nên bạn ah, bạn cứ up lên, thấy đẹp mọi ngừoi sẽ ok liền. Mình tháy ở Enbac dịch vụ bán hàng qua mạng phát triển phết [):D(] Ví dụ: http://enbac.com/Do-cho-nam/p203169/AN-TUONG-tu-cai-nhin-dau-tien.html