Cho hỏi size của váy đầm công sở MS 470?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn liên hệ trực tiếp tới gian hàng này bạn nhé. Có thể qua yahoo, hoặc điện thoại

Khi mua hàng bạn chú ý nên mua hàng từ các gian hàng đảm bảo

Và khi thanh toán thì nên thanh toán qua cổng thanh toán Bảo Kim. Đó là hình thức thanh toán tạm giữ. Khi nào bạn nhận đc hàng hóa theo yêu cầu thì bạn xác nhận lại cho bên Bảo Kim, để bên đó thanh toán cho người bán. Như thế an toàn cho bạn khi thanh toán trực tuyến rất là nhiều

Chúc bạn mua đc hàng ưng ý nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết vatgia. com không bán hàng trức tiếp mà chỉ là website kinh doanh thương mại điện tử. Vì vậy bạn muốn mua hàng thì phải liên hệ với địa chỉ trên các gian hàng của vatgia để biết thêm thông tin sản phẩm, cách thức mua hàng và phương thức vận chuyển nhé.

http://www.vatgia.com/thoitrangsale

SHOWROOM: 89/6 HUỲNH VĂN BÁNH, F.17, Q.PHÚ NHUẬN
ĐIỆN THOẠI: 0933250480 - 083.9972574
YH: tiamo_chinh
YH : hoang_pacificairlines

Điện thoại:MR. HOÀNG:

222.535.38 - 0126.702.9696

Chúc bạn mua dc hàng nhé!