Ở đâu bán áo len cánh dơi đẹp ?

Mình muốn mua một áo cánh dơi nhưng không biết đâu bán cả có bạn nào biết không giúp mình với?

Trần Thị Lượt
Trả lời 11 năm trước

Áo Len lỗ cánh Dơi

 Áo Len lỗ cánh Dơi, thời trang nữ, áo len cánh dơi

Chất liệu len cao cấp, vừa giữ ấp cho cơ thể trước cái se lạnh của tiết trời vừa mang lại sự nhẹ nhàng và cảm giác dễ chịu cho người mặc.

 Áo Len lỗ cánh Dơi, thời trang nữ, áo len cánh dơi

Áo có họa tiết bắt mắt sẽ khiến bạn luôn là người nổi bật khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Cùng nhiều tông màu thời trang, bạn có thể kết hợp thêm với các phụ kiện như: giày, dây đeo, vòng tay… thể hiện gu thẩm mỹ của riêng mình.

 Áo Len lỗ cánh Dơi, thời trang nữ, áo len cánh dơi

Đơn giản nhưng không đơn điệu, tiện lợi và cá tính, trẻ trung và năng động là tất cả những gì bạn có thể tìm thấy ở chiếc áo thời trang này. Áo với thiết kế theo form rộng, được may từ chất liệu len co giãn có đường bo thun lai dưới, chiếc áo này phù hợp với nhiều cỡ người khác nhau cho các bạn gái và mang lại cảm giác thư giãn tối đa khi mặc.

 Áo Len lỗ cánh Dơi, thời trang nữ, áo len cánh dơi

Điểm nổi bật:
- Áo may bằng chất liệu len cao cấp với những đường móc tinh tế, điệu đà chắc chắn sẽ rất thích hợp trong những ngày sang thu se lạnh.

 Áo Len lỗ cánh Dơi, thời trang nữ, áo len cánh dơi

- Tay áo thiết kế dạng cánh dơi nhẹ nhàng với thiết kế dáng suông, lai dưới được bo thun tinh tế giúp cho người mặc thêm phần tự tin.

 Áo Len lỗ cánh Dơi, thời trang nữ, áo len cánh dơi

- Những chiếc áo len móc mỏng mảnh và nữ tính nên chúng sẽ rất dễ dàng mix với những trang phục sẵn có của bạn gái như áo ba lỗ hay áo dây cùng với jeans hoặc skinny bó sát.

 Áo Len lỗ cánh Dơi, thời trang nữ, áo len cánh dơi

- Áo có nhiều màu trẻ trung cho bạn lựa chọn -

 Áo Len lỗ cánh Dơi, thời trang nữ, áo len cánh dơi

Áo cánh dơi không hề kén trang phục, bạn có thể phối áo với nhiều loại quần, váy khác nhau như: quần jeans, quần kaki, quần legging, váy jeans ngắn, váy kaki…

 Áo Len lỗ cánh Dơi, thời trang nữ, áo len cánh dơi

Với kiểu dáng thời trang, màu sắc trẻ trung và khả năng kết hợp linh hoạt với nhiều loại quần khác nhau, sản phẩm sẽ giúp các bạn gái thể hiện cá tính và sự sành điệu của mình trong mùa thu này.

 Áo Len lỗ cánh Dơi, thời trang nữ, áo len cánh dơi

Thay đổi một chút phong cách để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người đối diện. Click Mua ngay để làm điệu với Áo len cánh dơi cách điệu thu đông này bạn nhé!
Quyen Lam
Trả lời 10 năm trước

toi muon mua ao len canh doi mua o dau?hien tai toi dag o can tho.

kim thoa
Trả lời 10 năm trước

chào bạn, shop chuyên order sỉ và lẽ hàng quảng châu tận xưởng và trung tâm thương mại quảng châu.

giá cả cạnh tranh, quan trọng là số lượng lấy sỉ cực thấp ,có thể thương lượng....phù hợp cho các bạn bán hàng order online......

nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ với mình : 01648484923.

xem qua 1 số mẫu ở shop nhé:

https://www.facebook.com/pages/Boniva-shop/225469384267089

nếu bạn muốn tìm nguồn hàng chất lượng- phong phú- đẹp- giá cả cạnh tranh- số lượng sỉ ít--> mình tin rằng shop mình sẽ đáp ứng được nhu cầu nguồn hàng cho bạn kể cả số lượng lớn!!!

like page để cập nhật mẫu mới thường xuyên từ shop nhé và các ưu đãi nhé!!!

thân!!!