Tìm mối bán buôn bán sỉ quần áo váy thời trang Thái Lan

Mình muốn nguồn hàng bán quần áo, đầm thời trang Thái Lan, hàng đẹp, ở TP HCM hoặc các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Có gì chỉ giúp mình với nhé, mail của mình là cafekem_2008@yahoo.com. Cám ơn các bạn nhiều

cà phê
Trả lời 11 năm trước

trả lời mình với nhé

Tâm Thảo check giá
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên cung cấp hàng thời trang Thái Lan: quần áo, giày dép, phụ kiện,... đặc biệt là hiện nhà mình đang phân phối độc quyền đồ lót Sabina của Thái với nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn cho bán buôn. Tâm Thảo có 4 showroom tại Hà Nội, mình có thể ship hàng vào phía trong cho bạn. Nếu bạn quan tâm thì alo cho mình 098.303.5996 nhé :)

cà phê
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tamthao1

Chào bạn,

Bên mình chuyên cung cấp hàng thời trang Thái Lan: quần áo, giày dép, phụ kiện,... đặc biệt là hiện nhà mình đang phân phối độc quyền đồ lót Sabina của Thái với nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn cho bán buôn. Tâm Thảo có 4 showroom tại Hà Nội, mình có thể ship hàng vào phía trong cho bạn. Nếu bạn quan tâm thì alo cho mình 098.303.5996 nhé :)

Cám ơn bạn nha, nhưng xa thế phí ship hàng cao thì cũng khó lăm
Tâm Thảo check giá
Trả lời 11 năm trước

hì phí ship thì có thể thương lượng mà ^^

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

bên xưởng cắt mình chuyên cung cấp hàng shop/ lh minh 0983833909

chompoo
Trả lời 11 năm trước

em tên pu hiện đang học tiếng thái ở bangkok , công việc của em là hướng dẩn khách việt nam qua thái tiềm nguồn hàng , đặt hàng theo đơn khách đã ấn định , đưa đón sắp xếp chỗ ở với chi phí tốt nhất
hiện pu đang có nguồn hàng từ 5 chợ sĩ ở thái với hơn 5000 shop bán sĩ cùng các công ty may theo mẫu khách đưa , em rất tự tin giới thiệu nguồn hàng

web của em vn

www.dep24h.us

Thu Sương
Trả lời 11 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ ĐẦM HOTGIRL, QUẢNG CHÂU

Chuyên cung cấp sỉ đầm Hotgirl, Quảng Châu, giao sỉ An Đông Plaza, luôn cập nhật thời trang hotgirl mới nhất, chất liệu đẹp & mới lạ. Giá sỉ từ 75-135k (không bán lẻ). Vui lòng xem thông tin chi tiết tại http://quanaosigiare.com

Hàng mới về mỗi tuần

Nhận đóng hàng đi toàn quốc.

LH: 0908165016(Sương)-Không nhận sms

Giờ làm việc : 9h-18h, nghỉ thứ 2 hàng tuần và các ngày lễ.

Thu Sương
Trả lời 10 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ (kg bán lẻ) đầm Hotgirl, Thái Lan, Quảng Châu. Vui lòng xem mẫu tại http://quanaosigiare.com

https://www.facebook.com/Quanaosigiare

Giá sỉ sản phẩm là 2 hoặc 3 số cuối của mã số.

Cám ơn bạn đã xem tin!

Trả lời 9 năm trước

Chuyên bán buôn bán sỉ quần áo đầm váy hàng ngoại nhập: thailand, korea, quảng châu cao cấp, hàng nhập số lượng lớn, luôn luôn có sẵn mẫu mới liên tục cả ngàn mâu mã tại kho , khách có nhu cầu lấy sỉ số lượng lớn nhỏ về bỏ sỉ lại hoặc mở shop bán lẻ, khách có nhu cầu lấy ít về bán online đc ưu đãi cho lấy 1,2 cái/mẫu vẫn đc mua với giá sỉ rẻ nhất , xem mẫu mã hàng mới tại album hàng page fb :
https://m.facebook.com/BosithoitrangNamNuThailand
173/45/13 khuông việt, gần ngay ngã tư lạc long quân và âu cơ quận tan binh bạn nhé, trung tâm dễ tìm , trc khi ghé kho nhớ câll m moi co o kho 0933050799 .Diễm (viber zalo)