Mình muốn mở SHOP bán Quần Áo thì lấy hàng sỉ o đâu thì rẻ?^^

mình muốn mở shop bán QA thì lấy hàng ở đâu rẻ?mong các bạn giúp đỡ!mình o Sài Gòn!DT:0932402272 (C.Hồng)

HOÀNG THỊ PHƯƠNG TRANG
Trả lời 12 năm trước

liên hệ với mình qua nikh: bienkhocnhoanh2005. mình sẽ chỉ cho bạn

bupbe
Trả lời 11 năm trước

liên hệ mình nhé 099 691 3878, bên mình chuyên cung cấp hàng sỉ

hung hoa
Trả lời 11 năm trước

mình chuyên cung cấp hàng sỉ lẻ cho khách toàn quốc các mẫu qao hot trend hiện nay nhé. hàng chất lượng và giá cực rẻ so với các nơi khác. liên hệ với mình qua sdt: 0934 335550 nhé

Giang Nhat Tran
Trả lời 11 năm trước

hi ban,

Minh chuyen cung cap quan ao si voi chat luong tot va gia ca phai chang, luon cap nhat mau moi hang ngay, mau ma da dang phong phu, ban co nhu cau thi lien he voi minh nhe 0909.930.946 Trân ( co the goi bat cu luc nao )

Cam on ban.

nguyen thi hang
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy liên hệ 0983 150 301 gặp chị Dung nhé.

Chị đấy chuyên bán sỉ, lẻ cả thời trang nam và thời trang nữ, hàng Quảng Châu, hàng VNXK, đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Nếu bạn mua buôn sẽ được giảm giá lớn đấy. Bạn mình cũng từng mua của chị đấy rồi.

bupbe
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. bên mình chuyên order sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ, hàng fake cho các shop. Tham khảo thêm tại: www.shoplove.mov.vn nhé. Ths bạn

Mai Cường
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé xem site của mình nhéÁo thun

giasiaothun.com

giá sỉ bảo đảm tốt cho shop

ĐC: 69 Phan văn hân P.17 Q.Bình Thạnh-ĐT 0914184914 MsTâm

tiêu phạm ngọc linh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của bupbe1187

Chào bạn. bên mình chuyên order sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ, hàng fake cho các shop. Tham khảo thêm tại: www.shoplove.mov.vn nhé. Ths bạn

mình bán hàng online và muốn order hàng của bạn....mình đã xem mẫu trên web của b!!! nếu mình lấy hàng từ bạn thì giá cả sẽ thế nào
hoàng thị thu mến
Trả lời 11 năm trước

http://www.5giay.vn/2-thoi-trang-nu/5342408-thoi-trang-cheapie-thoi-trang-gia-cuc-re.html#post959178216

phương
Trả lời 11 năm trước

bạn muốn lấy hàng sỉ( giá rẻ) thì có thể liên hệ với mình qua yahoo:pucashop2012 or facebook:http://www.facebook.com/phuong.truong.14224

Shop đặt chử tín lên hàng đầu nên các bạn yên tâm nhé!