Muốn mua váy chống nắng ở TP.HCM nhưng phải vừa rẻ vừa đẹp?

Hiện tại bước vào tháng hè, mình là nhân viên nữ làm việc trong văn phòng thường xuyên mặc đầm và váy công sở nhưng chân mình mau đen khi đi ra ngoài lúc trời nắng khi có công việc yêu cầu. Không biết các bạn có biết cửa hàng nào bán váy chống nắng giá từ 100000 đến 150000 không. Mình có lên mạng tìm mà giá toàn là 200000 trở lên không. Các bạn cho mình biết showroom nào bán nha. Hoặc bạn cho mình địa chỉ điện thoại liên lạc để mua

Mai Thị Lựu
Trả lời 12 năm trước

Mình có biết 1 showroom có bán váy chống nắng ở K&K Fashion. Giá cả ở đây hình như mình nhớ là 100k giá cả cũng OK lắm. Mình mới mua có 1 cái à. Mình cũng được biết K&K fashion bán online qua website http://kkfashion.vn

Hồng nhung
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể ghé thăm shop chuyên cung cấp các mặt hàng chống nắng của công ty mình nhé. Có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. bạn có thể vào website :http://thoitrangchongnang.vn/để biết thêm chi tiết.

Hoặc liên hệ: 08 6678 7000- 0988507068

Chúc bạn tìm được 1 cái như ý nhé!

Nguyễn Thị Tuyết Mai
Trả lời 11 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ váy chống nắng Sunny, có chất chống tia cực tím, giao hàng tận nơi miễn phí.

Công ty TNHH Sunny

ĐC: 330/2 Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4

ĐT: 0934 076 822( đặt hàng)

Hoang Nguyen
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể mua áo hoặc váy chống nắng của thương hiệu HOA MY

sản phẩm rẻ bền đẹp lại hợp thời trang nữa,đảm bảo bạn sẽ hài lòng

bạn truy cập vào website này nhé:có cả địa chỉ của 12 chi nhánh của HOA MY đấy.thanks!

www.thoitrangchongnang.vn

www.thoitranghoamy.vn