Tìm mối bán buôn, bán sỉ giày VNXK nữ Zara, next,..?

  Hiện tại mình có nhu cầu muốn mua giày VNXK nữ giá buôn,sỉ của các hãng Zara, Next,.. Ai có nguồn hàng cung cấp hoặc biết ai bán vui lòng giúp mình với.liên hệ với mình theo nick yahoo hoặc mail: candy_floss_qp@yahoo.com hoặc trực tiếp pm trên này.Xin trân trọng cảm ơn

Trần Ngọc Minh
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên sản xuất hàng xuất khẩu. Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ mình nhé : 0907472115 mình tên Minh. bạn có nhu cầu ghé xem xưởng của mình nhé

BuonGiayDep.com
Trả lời 11 năm trước

http://www.BuonGiayDep.com - Chuyên cung cấp sỉ lẻ giày Việt Nam xuất khẩu, VNXK, Made in Vietnam.

Cam kết giá tốt & chất lượng.

Hiện đang có các loại giày cao gót, giày tây, giày da nam, giày công sở thu đông 2012,...

Các mẫu được cập nhật thường xuyên, giá cả khá cạnh tranh nên các bạn cứ yên tâm nhé :)

Chúc các bạn làm ăn phát đạt.

Luong Thi Tuyet Hoa
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp giày VNXK Vui lòng liên hệ 090 7274705 - Tuyết.

Bạn có thể vào website tham khảo thêm nhé. Đôi khi hàng về lại hết nên mình chưa kịp up hình lên

http://www.thoitrangxuatkhauhcm.com/thoi-trang-xuat-khau/giay-vn-xuat-khau/giay-zara-hang-xuat-du-xin.html

SỈ GIÀY VNXK
Trả lời 10 năm trước
bạn hãy alo cho mình nhé, mình chuyên sỉ hàng vnxk chính hãng nha ban - 0902 557 210 - Ánh
Nguyễn Bích Diệp
Trả lời 10 năm trước

bạn liên hệ số máy 0915 897 889 hoặc địa chỉ mail: bichdiep1710@gmail.com để nhận thông tin và báo giá hàng hóa nhé, thanks

Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 9 năm trước

MÌNH CHUYÊN GIÀY NAM XUẤT KHẨU GIÁ SỈ THEO SỐ LƯỢNG BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ MÌNH 01682914102 MR KHOA.

Trả lời 8 năm trước
Bên mình có giày nưx CLARKS, GEOX hàng combodia Xuất Nhật, Italy. Hàng chuẩn, xịn. Nếu có nhu cầu liên hệ mình 097 321 6568 viber, zalo, FB "Giày nữ xk"
Trả lời 8 năm trước
Mình chuyên bán buôn, bán sỉ giày VNXK nam, nữ chính hãng số lượng lớn cho các shop các thương hiệu Zara, Pull&bear, Lacoste, Prada, Massimo dutti LH 0946485002 (call or Zalo). Nguồn cung trực tiếp từ các nhà máy nên đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá rẻ nhất. Gọi để được tư vấn.
Trả lời 8 năm trước
Mình chuyên bán buôn, bán sỉ giày VNXK nam, nữ chính hãng số lượng lớn cho các shop các thương hiệu Zara, Pull&bear, Lacoste, Prada, Massimo dutti LH 0946485002 (call or Zalo). Nguồn cung trực tiếp từ các nhà máy nên đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá rẻ nhất. Gọi để được tư vấn. https://www.facebook.com/sigiay.xuatxin
Giay Xuat Khau
Trả lời 7 năm trước
Giay Vnxknext mango Zara Bao hang xuat 100% 0907722866