May đồ vest công sở ở đâu đẹp tại Sài Gòn?

Các chị ơi,

Trước nay em đi làm thường mặc đầm liền nhưng tự nhiên muốn may mấy bộ vest công sở (quần tây và váy) để đi làm. Chị nào biết chỗ nào may đẹp - rẻ thì chỉ cho em với nhé.

Cảm ơn các chị.

pq
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đc cty cho vải để may đồng phục. Thực sự là khi nhìn đồng phục rất khó đoán là áo đẹp hay xấu vì nhìn cái nào cũng như cái nào. Trong chổ làm của mình cũng có ng may áo sơ mi có 50K à, cả bộ vest có 150K mà mình nhìn thấy ngta may dài, k đẹp lắm, do vậy đừng nên ham rẻ vì đồng phục đâu có thay đổi đc đâu, lỡ may k vừa ý thì bực lắm.
_Mình hay may ở Hoa Hướng Dương gần học viện Hàng không ở Ng Văn Trỗi mà jo tiệm đó k bít chuyển đi đâu rùi, rất đẹp k có j chê, chỉ có điều nv chảnh
_ Vote cho Minh Đức ở Lê Văn Sỹ, may rất cẩn thận, chiều khách, rất đẹp, mình hơi khó tính mà cũng thấy ok. Vì mình mặc váy đi làm đi xe máy nên k đc máy quá cao, may trên đầu gối là đc, cũng k may dài vì mặc dài nhìn già lắm. Giá thì đắt, mình may cách đây 2 năm mà giá 120K áo sơ mi, váy còn vest thì chắc khoảng 400K chưa lót
_ Khánh Linh (Lê Văn Sỹ) may cũng ok tuy nhiên sau khi sửa nhìu lần mình mới thấy đẹp kekek, nv cũng rất nhiệt tình. Giá cả như Minh Đức