Mua quần áo nam nữ hàng quảng châu ở đâu?

Em tên Trang. Em đang muốn tìm 1 nguồn cung cấp các mặt hàng quần áo nam nữ, phụ kiện, giày dép, túi xách. Quan trọng nhất là uy tín thì em sẽ hợp tác lâu dài. Ai có mối nào thì chỉ giúp em nhé :)

lê Trang
Trả lời 12 năm trước

Ở Hà Nội thì tốt nhé vì em muốn đến tận nơi xem các mặt hàng :)

Phone: 092.660.9661

nguyen huu tuan
Trả lời 12 năm trước

MÌNH Ở HA NỘI, ( BÊN GIA LÂM ) MÌNH CHUYÊN BÁN BUÔN QUẦN BÒ NỮ ,CÓ NHIỀU MÃU MÃ ĐẸP, HỢP THỜI TRANG GIỚI TRẺ GIÁ CẢ BÁN BUÔN RẺ .BẠN CÓ NHU CÀU LẤY HÀNG THÌ ALÔ CHO MÌNH THEO SỐ ĐIỆN THOẠI :0976820006 ( mình tên PHONG )

xuan trang
Trả lời 12 năm trước

ông ty thời trang SAROL tại QUẢNG CHÂU của chúng tôi chuyên phân phối quần áo thời trang và nhận đơn đặt làm hàng mẫu cho các shop và các cửa hàng tại các chợ lớn với giá rẻ nhất và cung cấp hàng nhanh nhất ,thiết kế mẫu mã đẹp, luôn luôn cập nhật hợp với mốt từng mùa, được nhiều người ưa chuộng.
hân hạnh được hợp tác với quý khách.
quý khách có thể liên hệ :
nickchat: hangquangchau666 hoặc 0915441368

chào bạn

mình chuyên đánh hàng quần áo nam nữ từ QUẢNG CHÂU về VIỆT NAM và phân phối cho các shop và cửa hàng bán quần áo. với giá rẻ và mẫu mã đẹp,chất lượng tốt, kiểu dáng luôn luôn được cập nhật các mẫu và model mới rất được các bạn trẻ ưa thích.

nếu bạn có nhu cầu về quần áo thì liên hệ với mình: nickchat: hangquangchau666 or sđt; 0915441368

xin cảm ơn!

nguyen thi hang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Shop mình chuyên bán buôn, bán lẻ thời trang nam, thời trang nữ, phụ kiện xách tay hàng Quảng Châu, HQ, VNXK.

Nếu bạn lấy buôn sẽ có giá cực ưu đãi xin vui lòng liên hệ trực tiếp với mình nhé

SĐT: 0983150301 (mình là Dung)

Hoặc bạn có thể trực tiếp đến shop xem hàng: Số 209 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Mình cũng có kinh nghiệm làm việc theo hình thức này lâu rồi, nên bạn cứ yên tâm.

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

E vào facebook này xem thử nhé Thoitrang Tulip, có mẩu và giá sỉ luôn,có gì liên lạc qua số phone này 0938385322

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái ,

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP :103 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Q3.TP.HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com
sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

Amthuclangson vn
Trả lời 9 năm trước

chuyên đổ buôn quần áo QC, giá rẻ nhất Việt Nam. Xem hàng call 0932 56 65 56

Lê Hồng Ngọc
Trả lời 9 năm trước

chào bạn, bên mình chuyên dịch vụ order hang Quảng Châu, dịch vụ uy tín, an toàn, nhanh chóng, hỗ trợ mua hàng trực tuyến, không qua trung gian nha bạn. bạn quan tâm liên hệ mình 01654741041, gmail: lehongngoc@alimama.vn hoặc http://www.facebook.com/nguonhanggiare. Thân!

Võ Thị Thùy Linh
Trả lời 9 năm trước

Đầm maxi giá cực rẻ chỉ từ 180.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc váy maxi sang trọng và lộng lẫy cho mình để có thể làm cho chuyến du lịch của bạn thêm phần thú vị.

Các bạn có thể tham khảo hàng tại web:http://vaymaxidep.com/

facebook:https://www.facebook.com/VayMaxiDep

Nhịp sống nhanh ngày nay, ngày càng ảnh hưởng không ít đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội.

Trong đó, các bạn trẻ là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất của lối sống mới này. Bởi lẽ họ đã bắt nhịp với cuộc sống này một cách rất nhanh.

Trong một cuộc khảo nhỏ về nhu cầu mua sắm và chăm chút cho vẻ bề ngoài xinh đẹp của các quý cô chúng ta thì có tới99%cho kết quả thuận. Bởi vì đời sống ngày càng phát triền,

Họ dùng trang phục để nói lên tính cách của mình, và cho mọi người xung quanh biết họ là ai? Khi diện một chiếc váy maxi lên người, các quý cô có thể thể hiện đẳng câp của bản thân mình, cũng như các quý cô có thể chọn váy Maxi theo tính cách.

http://vaymaxidep.comthấu hiểu được những tâm tư tình cảm đó. Vì vậy chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu váy maxi đẹp và hợp thời trang nhất.

Hãy liên hệ vớivaymaxidep.comđể nhận được sự tư vấn miễn phí của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với sự nhiệt tình và nghiêm túc trong công việc của nhân viênvaymaxidep.comcủa chúng tôi. Sự hài lòng của các nàng chính là nguồn động lực để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến cho các bạn những xu hướng maxi mới nhất hiên nay.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc địa chỉ:
Tư vấn miễn phí

Hotline: 0903 358 246 – 0908 353 164

Địa chỉ:329/20 Nguyễn Tiểu La, phường 8, quận 10, HCM

Email:vaydamdep@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/VayMaxiDep

Nguyen Ninh Hiep
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể order hàng quảng châu về thông qua 113order.com mình vẫn đang dùng cái này, thích bộ nào thì order cho họ thôi, mấy hôm sau là có hàng.