May áo đồng phục cho lớp ở đâu?

Chúng mình muốn đặt làm áo lớp giá rẻ, chất lượng, giao hàng đúng hẹn, nhận làm gấp 1 ngày thì ở đâu ?

nghi
Trả lời 13 năm trước

1 ngày thi không làm nổi đâu bạn, mà bạn may bao nhiêu cái?

bạn có thể liên hệ shop MP, 19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, quận 7, hcm

bên mình chuyên may áo đồng phục, quần áo thời trang nam, nữ....

Lê Thu Hương check gia
Trả lời 13 năm trước

hii

Đơn giản hãy liên hệ với bên mình...

Số mobile: 0978764669

Công ty TNHH Hoàng Gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo ở đây nhé:

+ Đồng phục văn phòng

+ Đồng phục học sinh, sinh viên

+ Đồng phục nhóm, tập thể

+ May đo thiết kế thời trang nam nữ

+ Đồng phục áo bảo hộ cho các công ty, xí nghiệp

+ Thiết kế áo phông, áo đôi, áo thời trang mùa hè.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và luôn luôn sáng tạo sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng với bộ đồng phục của mình.

Để được bộ đồng phục như ý bạn còn ngần ngại gì nữa hay liên lạc với chúng tôi để được hổ chợ tốt nhất.

Điện thoại: (04) 62781467 or 098.345.8383

Xưởng sản xuất số 1: Số nhà 77 ngõ 283 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

tran duy hoai
Trả lời 12 năm trước

Công Ty TNHH Thời Trang Á Châu

“Luôn đồng hành cùng sự sáng tạo

Thời Trang Á Châu chuyên:

Nhận đặt may quần áo bán Shop, bán online theo yêu cầu

Nhận may đồng phục, vest công sở theo yêu cầu

Gia công áo lớp, áo nhóm, áo thun quảng cáo

Nhận may Mascot – linh vật, trang phục biểu diễn

Nhận may đồng phục học sinh, đồng phục công nhân, bảo hộ lao động

Tư vấn thiết kế trang phục theo ý thích của khách hàng

Nhận đặt hàng và Ship hàng toàn quốc

Giá cả cạnh tranh song hành cùng chất lượng tốt nhất là lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm với công việc, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của quý khách, cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo nhất :

Công Ty TNHH Thời Trang Á Châu

55/49 Thành Mỹ, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 66 84 66 36 Fax: (08) 66 84 66 56

Wedsite: http://thoitrangab.com/

Email: thoitrangachau@gmail.com

Hotline: 0915 856 992 ( Mr Thiên ) – Phòng Kinh Doanh

“Khẳng định bản thân bạn sẽ là thành công của chúng tôi

Trân trọng cảm ơn!

lucsihp
Trả lời 11 năm trước

Đánh dấu topic, vì đang có nhu cầu.hee

nghi
Trả lời 11 năm trước

bên mình chuyên cung cấp áo thun cá sấu đủ màu sắc, làm đồng phục nhóm...

ngoài ra mình còn cung cấp áo sơmi, quần áo trẻ em, chất lượng tốt, giá cả phải chăng

bạn có nhu cầu liên hệ 339 vành đai trong, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm

nguyen chi
Trả lời 11 năm trước

Ở Hà Nội, khu vực quận Hà Đông thì có địa chỉ nào k cả nhà ???

mình muốn mua va in chữ lên áo cho công nhân, bạn nào biết thì tư vấn giúp mình nhé! 0985 057 162 Dt cua minh

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

lien he xuong may của mình. giá 100k

Vũ Đình Hiến
Trả lời 11 năm trước

May trong 1 ngày thì không chỗ nào dám nhận đâu bạn ạ.

Bạn cho biết số lượng và in ấn ra sao.

Minh ở Tphcm, bên công ty mình đang làm chuyên may đồng phục giá cả cũng cạnh tranh.

Mình bên công ty Toàn Cầu, Sđt: 0978899103 - 0909172499, email: hien.vu@vinasourcing.com hay hien.vu@gmail.com

có gì gọi mình trao đổi xem sao.

Thanks

Shop Áo Thun Thời Trang
Trả lời 11 năm trước
Aothun.vn - nhận đặt may, in gia công áo thun đồng phục, áo nhóm, áo lớp... số lượng từ 05 đến 50,000 trên toàn quốc.

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang

52-54 Nguyễn Thị Minh Khai P. Dakao Q1 Tp HCM

Email: sales@aothun.vn - HOT LINE: 0902571377

Hoặc truy cập website: www.aothun.vn