May đồng phục công sở ở đâu đẹp nhất,chất lượng nhất và hợp thời trang

Hiện tại bên chúng tôi có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên,mà chưa biết may ở đâu cho hợp thời trang,đẹp và các dịch vụ mang lợi,bạn nào có thể tư vấn dc ko? thanks!

trinh thi thu thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể sọa tin nhắn:AZH_diachimaytrangphuccongso gửi tới 8785 hoặc 8585.

chúc bạn thành công!

Nguyễn Thị Phương Trang
Trả lời 13 năm trước

Uhm bạn nên tìm đến THỜI TRANG YES'S thử đi. Bạn sẽ thấy Kiểu dáng, màu sắc không cầukỳ nhưng luôn gây ấn tượng.Luôn tạo cho bạn cảm giác tự tin và thoải mái. Với nhiều chất liệu vải co giãn và kỹ thuật may rất sắc sảo rất phù hợp với các bạn làm văn phòng. Ở đây mình cũng chuyện may đồng phục. Bạn cứ thứ đến các cửa hàng để tham khảo và chọn mẫu đi. Tôi tin chắc khi bạn đến các cửa hàng bạn cũng sẽ được nhiều nhân viên giới thiệu và phục vụ bạn tận tình.

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 13 năm trước

Bên mình chuyên thiết kế thời trang công sở cho các công ty, nếu đc hãy liên hệ với bên mình nhé, chất liệu và mẫu mã rất được, đặc biệt giá cả phải chăng lắm, vì bên mình chủ yếu tập trung vào chất lượng và uy tín lên hàng đầu.

Đt của mình là: 097.440.4440 Ms Oanh

Yahoo: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Dương Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Từ lâu, Mai An Tiêm đã là một thương hiệu may áo phông đồng phục uy tín và chất lượng trên thị trường. Để mang lại nhiều hơn những gì mà khách hàng mong muốn. Từ ngày 1/12/2010 chúng tôi mở thêm dịch vụ in áo đồng phục với giá cả hết sức phải chăng và chất lượng tốt, bền, đẹp, không phai màu. Chúng tôi cũng mở thêm dịch vụ bán áo phôi cho những đơn vị in ấn áo đồng phục, áo khuyến mại chuyên nghiệp. Màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã luôn đáp ứng được ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Mai An Tiêm
Địa chỉ : Số 2 ngõ 108 phố Thọ Lão - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Điện thoại : (84 - 4).39974976.

Mobile: 0902588615
Email : info.maiantiem@gmail.com
Y!M : kienbavn@yahoo.com

Nguyễn Sơn
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH Thiên Minh Phúchuyên cung cấp các loại sản phẩm đồng phục công sở, khách sạn, nhà hàng, trường học... Với kinh nghiệm làm"Nhận diện thương hiệu"cho các tổ chức và doanh nghiệp trong những năm qua, sản phẩm của chúng tôi không những có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý mà còn gia tăng giá trị hình ảnh cho Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những giải pháp đồng phục chuyên nghiệp tốt nhất.

Tham khảo tại:

dongphucchuyennghiep.vn; mpdesign.com.vn

Contact: Mr.Sơn 0904.157.751

Add:MP design- 45 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

tran duy hoai
Trả lời 12 năm trước

Công Ty TNHH Thời Trang Á Châu

“Luôn đồng hành cùng sự sáng tạo

Thời Trang Á Châu chuyên:

Nhận đặt may quần áo bán Shop, bán online theo yêu cầu

Nhận may đồng phục, vest công sở theo yêu cầu

Gia công áo lớp, áo nhóm, áo thun quảng cáo

Nhận may Mascot – linh vật, trang phục biểu diễn

Nhận may đồng phục học sinh, đồng phục công nhân, bảo hộ lao động

Tư vấn thiết kế trang phục theo ý thích của khách hàng

Nhận đặt hàng và Ship hàng toàn quốc

Giá cả cạnh tranh song hành cùng chất lượng tốt nhất là lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm với công việc, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của quý khách, cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo nhất :

Công Ty TNHH Thời Trang Á Châu

55/49 Thành Mỹ, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 66 84 66 36 Fax: (08) 66 84 66 56

Wedsite: http://thoitrangab.com/

Email: thoitrangachau@gmail.com

Hotline: 0915 856 992 ( Mr Thiên ) – Phòng Kinh Doanh

“Khẳng định bản thân bạn sẽ là thành công của chúng tôi

Trân trọng cảm ơn!

lucsihp
Trả lời 11 năm trước

Đánh dấu topic cái :d

Xem diem thi 2012
Trả lời 11 năm trước

Thương hiệu thời trang HT+

http://htcong.com/vi/chi-tiet-c7a82/gioi-thieu-cong-ty-gioi-thieu-ve-thuong-hieu-ht.html

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Nếu là may áo thun đồng phục thì bạn có thể liên hệ aothun.vn, doanh nghiệp này chuyên may áo thun cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp bao hàm hết. Trước công ty mình cũng từng may áo đồng phục bên họ, cách làm rất chuyên và đội ngũ nhân viên cũng nhiệt tình lắm. Còn về chất liệu vải thì rất tốt từng đường kim mũi chỉ rất chắc chắn còn về những mẫu áo thì rất ấn tượng nhiều mẫu trưng bày có hồn có nét riêng mà lần đó bên mình làm cũng được hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của bên mình....ấn tượng và hài lòng.

hoangphong249
Trả lời 11 năm trước

bạn nên tìm một công ty uy tín. hiện nay có rất nhiều công ty may đồng phục

bình dân thì phương thảo

cao cấp hơn thì anphuoc

chúc bạn đặt được hàng tốt

nước mắm hạnh phúc