May áo vest nữ ở đâu đẹp nhất nhỉ ?

Mình muốn hỏi về địa chỉa may áo vest nữ tại Hà Nội và TP HCM. Bạn hãy chỉ giúp mình vài địa chỉ may mặc giá cả hợp lý và may đẹp nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo các địa chỉ uy tin sở dưới đây nha: 1. May vest Bạn đến số 6 Phùng Chí Kiên trên đường Hoàng Quốc Việt , Cầu giấy nhé, mình là khách quen ở đó, mình giới thiệu nhiều bạn đến may và mọi người rất ưng, Giá 300-350k một bộ. Hoặc bạn đến 50 Thái Thịnh gần nhà mình may cũng đẹp nhưng giá cao hơn 400-450k, nhà may tên Phương Nga,... 2. Nhà may áo vest nữ Tôi thấy các cửa hàng thời trang Nguyễn Nam, ở 588 Nguyễn Đình Chiều P4 Q3 và 237 Hai Bà Trưng P6 Q3 may áo vest công sở cũng đẹp lắm đó. Tôi thường may ở nơi... 3. Địa chỉ may áo vest Bạn hãy đến nhà may Phượng Quí, ở số 110 ngõ Giáp Bát - phường Giáp Bat - Hoàng Mai - Hà Nội. Ở đó có nhiều kiểu dáng đẹp, may rất cẩn thận và giá cả lại phải chăng. 1 bộ vest giá chỉ khoảng 350-400.000, quá rẻ so với thị trường mà chất lượng thì miễn... 4. Vest - Ben 56 Lê Văn Sĩ Trước giờ mình may vài bộ vest đều ở nhà may Ben 56 Lê Văn Sĩ (tiệm bên phải), Phú Nhuận thấy rất ưng ý về mẫu, và chất liệu vải. Mình thấy các anh cũng hay cắt ở đó, áo đứng và tôn dáng lắm. Bạn có thể thử xem nhé! Nhưng sắp Tết rồi, không biết chú còn nhận... 5. Nha may Mai Anh Bạn hãy đến nhà may Mai Anh 222 Lò Đúc, chị ấy may rất đẹp mà tiền công cũng hợp lý 350k 1 bộ vest. Mình là khách quen của cửa hàng, mình hay tìm mẫu áo trên mạng rồi may vừa rẻ vừa... 6. Ai cũng khen Mình ở Hà Nội. Mình được cô bạn học giới thiệu cho địa chỉ may vets juyp rất đẹp, mặc vào ai cũng khen mặc dù mình hơi béo. Chị ấy dựng vets dáng rất chuẩn. Địa chỉ: Nhà may Ánh Hường, số 18, ngõ 92, Vương Thừa Vũ (đường Kho Gạo cũ). Nhưng chị ấy ngừng nhận hàng trước... 7. Địa chỉ may Vest!!! Chị thử đến nhà may Tú trong ngõ nhà giàu cũ ở đường Lê Duẩn gần khách sạn Nikko xem thế nào nhé, vest 2 lớp chỉ cỡ 230K tiền công thui. Chúc chị tìm được nhà may vừa... 8. Nhà may Dũng - Nguyễn Khuyến Tôi hay may ở nhà may Dũng ở Nguyễn Khuyến. Ở đây may đẹp, giá cả hợp lý. Nhiều công ty cũng may đồng phục ở đây. Bạn có thể qua tham... 9. May áo vest Cửa hàng Ngọc Hoa, số 1A Nguyễn Cao. Giá dao động khoảng 500.000 đến 600.000 đồng một bộ... 10. May đồ vest đẹp Muốn may đồ công sở đẹp, nhất là vest, bạn có thể đến nhà may số 21 ngách 56 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Đảm bảo bạn sẽ có món đồ ưng ý mà giá cả rất hợp lý. Mình chỉ là khách hàng quen của chị ấy... 11. Mách bạn nhé Hãy đến Nhà may Tú Anh 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội nhé... 12. Ở Hà Nội Xin mách cho chị một địa chỉ may ở Hà Nội, đó là nhà may Công ở phố Ngô Sỹ Liên. Anh này chuyên may đồ văn phòng rất đẹp mà giá lại phải... 13. Cửa hàng may áo vest ở TP HCM Địa chỉ may áo vest ở TP.HCM: cửa hàng thời trang công sở "Thanh" nằm trên đường Cao Thắng Q.3, đối diện rạp chiếu phim Thăng... 14. Gửi hai chị Thân gửi hai chị, tôi thì không biết nhiều chỗ may quần áo vì từ nào giờ toàn mặc quần áo may sẵn. Tuy nhiên, tôi thấy nhà may mà công ty tôi đặt may đồng phục cho nhân viên may váy và áo vest (theo dạng đồng phục văn phòng) cũng khá là vừa ý... 15. Địa chỉ may vest nữ!!! Chào các bạn! Mình biết một chỗ may vest nữ rất đẹp tại TP HCM, giá lại phải chăng nữa. Cửa hàng Thu Hồng, 342C Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3. Các bạn cứ đến đó gặp chị Hồng sẽ tư vấn cho các bạn.
gia ngyễn
Trả lời 14 năm trước
[:x]neu ban that su muon tim mot dia chi may ao vét hop thoi trang va gia ca hop ly. ban hay lien he chominh nhe:0949 730 946
Phuong
Trả lời 14 năm trước

Các mẹ thử đến cửa hàng 723 Hồng hà xem sao ( 723 hay 725 gì đấy mình cũng ko nhớ rõ ), cách Bờ Hồ khoảng 300m, đi thẳng đường Trần Nguyên Hãn là ra đấy. Cửa hiệu này chả có gì đặc biệt ở bề ngoài cả, nhưng mà mình bị ngạc nhiên 1 quả là nó may khá đẹp đấy. kết cửa hiệu này rồi các mẹ a. giá thì cũng không rẻ lăm vì vải của cửa hiệu này toàn vải Nhật mát lắm. Cách làm khá chuyên nghiệp, mình vào website của cửa hiệu này 1 lần rùi nhưng ko nhớ tên web là jì nữa. Để mình xem lại rồi gửi lên cho các mẹ tham khảo.

Thời Trang Nguyễn Nam
Trả lời 12 năm trước

Rất vui được các bạn tin tưởng và ủng hộ. Thời trang Nguyễn Nam hân hạnh được phục vụ.

Khách hàng tham khảo thêm thông tin, xin nhấp vào www.nguyennam.vn hoặc gọi điện thoại : 08-38209733