Mua hàng hiệu Bebe giá rẻ ở đâu?

Các bạn ở TP HCM có thể tư vấn giúp mình địa chỉ bán quần áo Bebe hàng hiệu xách tay hoặc đã qua sử dụng được không? Xin cảm ơn. (Thao Tran) Khả năng tài chính của mình có hạn nên mình không thể mua hàng mới được, cần mua hàng xách tay hoặc hàng second-hand. Cảm ơn các bạn nhiều.
fh
Trả lời 14 năm trước
Mua hàng gần giống BeBe Mình mua quần áo hiệu BeBe ở đường Trần Hưng Đạo, quận 5. Tuy là đồ copy nhưng giống thật 100%. Ở đó cũng có những nhãn hiệu khác rất đẹp mà giá cả phải chăng.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Hàng hiệu thì không thể rẻ được[/b] Hi bạn Trân, hàng hiệu thì giá không thể rẻ được đâu bạn. Hàng Việt Nam giờ cũng đẹp, thay vì bạn bỏ tiền ra mua một món hàng người ta đã mặc rồi thì tại sao không mua hàng mới và ủng hộ doanh nghiệp Việt Nam luôn bạn nhỉ. K Nguyễn
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Mua hàng BeBe qua www.dotreem.com Mình thấy bạn bè thường rủ nhau mua hàng qua mạng tại trang web www.dotreem.com. Ở đó hàng hoá đa dạng, giá rẻ mà dịch vụ lại khá tốt. Bạn thử xem sao.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Hàng hiệu? Xin góp ý nhỏ cho bạn. Đã không có nhiều tiền thì đừng nên đua đòi dùng hàng hiệu. hàng hiệu chưa chắc sử dụng và mặc đã bằng các hàng khác. Cái chính là chọn cái hợp với mình, mặc đẹp, hợp với mình. Còn nếu dùng hàng hiệu mà mặc vào xấu thì còn bị chê là không biết tiêu tiền, đua đòi vớ vẩn!
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Mua hàng hàng hiệu BeBe của Made in Vietnam[/b] Theo kinh nghiệm của mình, nếu tài chính cho phép thì mình mua hàng xịn, chính hãng, thì mua hàng Việt nam xuất khẩu, chứ đừng mua hàng second hand. :). Hiện mình chủ yếu mua hàng hiệu của các hãng được sản xuất tại Việt Nam cho gia đình, đặc biệt là nhóc nhà mình. Trước tiên là về kiểu dáng, chất lượng rất đẹp, yên tâm không độc hại như hàng Trung Quốc mà báo chí đã nói; vì nó theo tiêu chuẩn của hãng, thiết kế của hãng rồi. Mà giá thành thì rất rẻ. Cảm giác rất yên tâm và thích thú khi lùng hàng xuất khẩu. Một số địa chỉ để bạn tham khảo: (có cái nhớ địa chỉ chính xác, cái không, hihi) 1. Giầy xuất khẩu: 29 Hàng thùng - 31 Hàng thùng (trẻ em) -Tôn Đức Thắng 2. Quần áo trẻ em - người lớn: 24 Lý Thái Tổ, trang www.thoitrangbebe.net, cửa hàng M2 - Lý Thường Kiệt (Đối diện khách sạn Melia), ngã 5 Trần Hưng Đạo (đói diện cây xăng). Bạn thử tham khảo đi, đừng mặc second hand.
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Hàng hiệu?[/b] Xin góp ý nhỏ cho bạn. Đã không có nhiều tiền thì đừng nên đua đòi dùng hàng hiệu. hàng hiệu chưa chắc sử dụng và mặc đã bằng các hàng khác. Cái chính là chọn cái hợp với mình, mặc đẹp, hợp với mình. Còn nếu dùng hàng hiệu mà mặc vào xấu thì còn bị chê là không biết tiêu tiền, đua đòi vớ vẩn!
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Mua hàng BeBe qua www.dotreem.com Mình thấy bạn bè thường rủ nhau mua hàng qua mạng tại trang web www.dotreem.com. Ở đó hàng hoá đa dạng, giá rẻ mà dịch vụ lại khá tốt. Bạn thử xem sao.
pure
Trả lời 14 năm trước
bạn vào đay tìm thong in nhé http://www.google.com.vn/search?hl=vi&q=hang+hieu+bebe&meta=&aq=f&oq=
Phương Ngọc Hồ
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Bạn muốn mua áo BeBe hàng hiệu xách tay ? hiện tại mình có 4 cái xách tay từ Mỷ về, nếu bạn muốn mua thì liênlạc với mình sẽ cho bạn xem hàng trực tiếp khi bạn mua 2 cái mình sẽgiam giá cho bạn sdt cua minh là 0909402785,bạn có thể đến tận nhà mình KT hàng. mình ở quận 8

Tony Han
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã tìm đúng nơi rồi đó.TẠI ĐÂY NÈ