Bác nào bít chỗ bán xỉ lẻ quần áo không ạ, chỉ cho em với?

em đang có kế hoặch mở cửa hàng quần áo thời trang, nhưng ko bít lấy hàng ở đâu ạ? có bác nào bít chỗ lấy hàng ở đâu rẻ và tốt( hàng quảng tây, hay là việt nam) chỉ cho e với. Cảm ơn các bác nhìu!
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Tùy theo bạn muốn kd chuyên về lĩnh vực thời trang gì.Hãy tham khảo kĩ lưỡng trước khi làm.Cần gì thì liên hệ nhé
Nguyen Thai Binh
Trả lời 15 năm trước
Xin Lien he 0989141559-ms Nhung
Ms Merry
Trả lời 12 năm trước

mình chuyên cung cấp quần áo thời trang độc và đẹp, váy, đầm, áo thun, sơ mi, voan, quần các loại của hàn quốc và thái. liên hệ mình nhé, bỏ sĩ thì bằng 1/2 giá lẻ nhé. giá giao động 50k - 130k

liên hệ : 0165 604 7283

phương

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 12 năm trước

shop mình chuyên cung cấp sỉ quần jean xuất khẩu với giá cực tốt:

vatgia.com/boongshop

Bạn xem sản phẩm và thông tin liên hệ tại link trên nhé

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồ nữ đây .

hàng bảo đảm chất lượng nếu k chất lượng có thể trả lại cho mình nhé .

Giá đầm mình cực kỳ mềm nếu lấy số lượng lớn từ 90k tới 110k .

www.vatgia.com/htvshop

Bạn cứ ghé shop mà coi nhé .sẽ được nhân viên của mình tư vấn nhiệt tình .

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

mình chuyên cung cấp hàng thời trang quảng châu cho các shop tại hà nội va tỉnh lẻ bạn liên hệ với mình

dai ka viet
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của phanngoctanphuong

mình chuyên cung cấp quần áo thời trang độc và đẹp, váy, đầm, áo thun, sơ mi, voan, quần các loại của hàn quốc và thái. liên hệ mình nhé, bỏ sĩ thì bằng 1/2 giá lẻ nhé. giá giao động 50k - 130k

liên hệ : 0165 604 7283

phương

quan ao re nhi