Mình muốn lấy quần áo về bán shop hoặc online ?????

Mình muốn kinh doanh mặt hàng quần áo , giày dép cho giới trẻ , Đặc biệt là quần áo nam .

Hiện nay , dạng hàng order sang hồng kong , Bắc Kinh thấy rất phổ biến . Mình muốn buôn Dạng quần áo kiểu như thế này Ai Ai có nhận order hoặc đã từng bán quần áo cho mình xin y kiến nhé

Nikc yahoo : lei_killer07

candy
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Mình chuyên order hàng Quảng Châu.

Nếu mua với sỗ lượng lớn để kinh doanh shop thì sẽ đc giá sỉ nhé.

Liên hệ mình nhé:

yahoo: candyluvyou95

mail: candyluvyou95@gmail.com

Thân.

nguyễn hoàng tân
Trả lời 11 năm trước

minh có hàng viet nam. giá 130k/1c đảm bảo về chất lượng và vải, ko bị lỗi giá niêm yết trên thi trường là 199k
nếu bạn có nhu cầu liên hệ xem hàng và mẫu. mua với số lượng tùy ý. lựa chọn trực tiếp. vì là cty may hàng xk bạn cứ yên tâm về chất lượng. yahoo: ngaykhongbinhyen92 (tai tphcm)

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 10 năm trước

chào bạn!

mình chuyên cung cấp sỉ đầm váy nữ giá cả cạnh trạnh chất lượng thì đảm bảo đẹp

call me 0924213216 gặp cúc

http://www.facebook.com/xuancucshop

Bột
Trả lời 10 năm trước

Bên mình có mặt hàng áo khoác jean & áo khoác jean đinh tán, shop cần mặt hàng này thì pm mình nhé.

0923 753 901 - 0128 9786 132, mình ở tpHCM,

Bạn có thể vào page của shop để xem thêm nhiều mẫu

https://www.facebook.com/KinhDoThoiTrang.vn

Chấp nhận shop bán theo dạng order.

[Độc - Đẹp - Bụi] Áo khoác Jean đinh tán, hàng có sẵn, chụp ảnh thật - Update!!![Độc - Đẹp - Bụi] Áo khoác Jean đinh tán, hàng có sẵn, chụp ảnh thật - Update!!!