Có ai biết áo thun sọc ngang trắng đen tay dài cổ tim bán ở đâu ko ?

Có ai biết Áo Thun Sọc Ngang Trắng Đen Tay Dài Cổ Tim bán ở đâu ko,mình chỉ hỏi rong khu vực tpHCM thui?cám ơn các bạn nhiều lắm

pon
Trả lời 12 năm trước

Bạn ád níc mìh đi pon.gaiq8 ..hiện tại mìh có áo tay dài sọc trắng đen 75k áo tốt & d.thươg lam :x

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

xưởng may của mình chuyên về lĩnh vực đó. có rảnh lên chơi. giá 19k thôi

có j gọi cho mình. 0983 833 909 ỏ 0937 313 089

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

cái này chỉ có 1 mình sx chuyên tất cả nhưng sp bạn nói đó. mình ở q12 0983833909