Nam cần tư vấn cách ăn mặc?

em cao 1m68 nặng 70kg nhưng ko mập lắm ( so với thằng bạn em thua em 8kg mà nó mập thí sợ) tại vì em tập thể thao nhiều nên săn thịt và bụng ko bị to thêm nữa là người em to ngang,da ngăm ngăm đen 21 tuổi

từ trước đên h chỉ có  mặc độc quần dzin áo sơ mi h em mún đổi cách ăn mặc một tí vì bị bạn bè nó chê là ăn mặc cổ lỗ sĩ  mong các bác giúp cho

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Dưới đây là những cách kết hợp trang phục giúp bạn trông xì tin và sành điệu hơn. Bạn tham khảo nha:

Không chỉ là những chiếc sơ mi đơn giản, caro còn tạo cho bạn nhiều bất ngờ với những style khác nhau.

Những chiếc áo kẻ caro luôn mangđến cho bạnphong cách cá tính khỏe khoắn và rất manly. Nhưng diện sơ mi kẻ cổ điển mãi cũng… nhàm… Hãycùng khám phá thêm phong cách mới của họa tiết này nào!
Sơ mi có mũ
Vẫn là họa tiết đặc trưng của kẻ nhưng thay vì diện sơ mi cổ điển bạn hãy biến tấu một chút với kiểu dáng của chúng xem sao? Sơ mi có mũ là một gợi ý rất hay ho,đơn giản lắm, chỉ “hô biến” chiếc cổ đức quen thuộc thành chiếc mũ cá tính thôi mà.Bạn có thể diện cùng quần jean, short hay baggy cũng rất phong cách.

ef840991cec1ad20bc2a1e27d05743e1 Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

a38c5e6dd12c0f8770c15059714037cb Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

51292546e52489751e8ee23ddd20126b Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

0d89532cbfc2e5a566d99f4ca764c467 Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

27cf3e1183470131d91d5d3ec83e2f7f Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

Rất phong cách nhỉ?
Pull kẻ
Bạn chỉ quen diện những chiếcáo pull khỏe khoắnvới những màu sắc nổi bật? Vậy thì hãy thử pull mang họa tiết kẻxem sao, hẳn là bạn sẽcảm thấy rất thú vị với trang phục này. Dù là T-shirt trẻ trung hay polokhỏe khoắn khiđược mix cùng họa tiết kẻ sẽ mangđến bạn phong cách mới lạ và rất xì-po.

9ddb6d560421a039b20288ce8b288a45 Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

aa8b2b56d292bd9cd65338ab01412b62 Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

48f07a9ba20a8abe3ded342ec035f043 Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

47d2105493385ab6a41586fb17905b5b Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

e9953c14ea79019c7213abe9430dba38 Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

bbf15a9f8b771b2076b4768d45bd5c04 Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

Sơ mi pha kẻ
Sự pha luôn tạo nên nét mới mẻ của trang phục, với họa tiết kẻ cũng vậy, những chiếc áo sơ mi một màu khi được “pha” thêmchút họa tiết kẻ sẽ biến chúng thành những bộ trang phục độc đáo và cá tính. Vàđể chiếc sơ mi pha kẻ nàythật chuẩn thìmàu sắc của kẻ carođược “pha” phải có sự tươngđồng với màuáo nhé. Chọn màu sắc quá chói sẽ phá hỏng chiếc áo của bạn đấy.
cafd5b310b7a43421b756696892bfe8e Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

82198115d1134f198279e922d2cd31af Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

ebb8836c3cb4ccf44433d61be3a62460 Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

276eb4516ec1fadfec23d843578066f8 Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin

02e794547cd0aae182b5d14415f917f0 Sơmi Kẻ caro| Làn gió mới cho anh chàng xì tin
Nguồn: Theo kenh14.vn
mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Chỉ với một vài thay đổi đơn giản, Quốc Anh đã "sở hữu" một xì-tai tươi mới, trẻ trung. Nếu cũng giống như Quốc Anh, tại sao bạn không thử F5 cho mình nhỉ?

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Với bạn gái thì phong cách thời trang điệu đà duyên dáng là đặc tính riêng dành cho phái yếu, còn nam giới thì ngược lại, vẻ đẹp giản dị khỏe khoắn đầy nam tính sẽ tạo sức hút hơn với người đối diện. Nắm bắt được điểm mạnh này, nhãn hiệu thời trang Zara đã nhanh chóng thúc đẩy ra thị trường thời trang những mẫu quần áo mới nhất dành cho mùa hè năm nay.

Đến với phong cách thời trang hè năm nay, kiểu dáng đơn giản của những chiếc áo sơ mi kẻ caro hay áo phông ôm dáng đơn giản, những thiết kế quần short trẻ trung, giày và sandal hay túi xách, mũ và kính cũng được nhãn hiệu này chú trọng trong việc kết hợp đồng bộ giữa chúng với nhau. Các kết hợp được biến tấu khéo léo và hợp gu, thể hiện rõ chất nam tính và cũng đầy sức hút với các bạn trai trong mùa hè cùng những buổi dã ngoại và picnic.

Những kết hợp rất đơn giản từ quần short, jeans, áo sơ mi và phụ trang vẫn tạo nên cá tính riêng cho các chàng trai

Jeans cũng được ưa chuộng, quần túi hộp hay short trẻ trung đều được sáng tạo và kết hợp rất phóng khoáng. Đặc biệt là những đường kẻ của áo và quần mang cá tính riêng
Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Đây, quá hợp luôn ^^!:

-Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html