Số khung , số máy của xe tay ga YAMAHA force nằm ở đâu

tôi muốn hỏi ,Số khung , số máy của xe tay ga YAMAHA force nằm ở đâu..tôi tim hoài ma ko biết nó nằm ở chổ nào trên xe cả

thu
Trả lời 11 năm trước

Mỗi xe 1 kiểu xem số khung số máy ...
vd: dòng xe ga thì số mày thưòng ở đoạn dưới chân thụt trái, trên phần lưng máy chính là số máy (chỗ này hay bị bùn đất bám lau kĩ là thấy )

SH PS xem số máy cũng ở phía cuối lưng máy bên trái đó , còn số mày hơi khó tìm nhìn lên phía trên đỉnh cái thụt bên trái dê ý kĩ sẽ thấy 9 con số , ko đủ nhưng cần thế thôi

LX thì phải nhấc cốp nhựa lên thì có số khung , số máy cũng ở đằng sau máy như thế

Xe số hon đa thường nhìn ở dưới gầm xe lốc máy bên trái
, kênh xe lên 1 tý là thấy .. cũng hay bị dính bùn đất
Như Dream số khung ở phần cổ xe , wave
đoạn khung giữa cổ xe và yên xe

Dòng yamaha sirius ở ngay cần số bên trái phía dưới , số khung ở phần cổ xe
Nouvo LX thì số khung nó ở gần nắp bình xăng khu vực đấy , số mày hơi khó tim vì nó ở phía mặt trong cái hôp máy phía sau

Nói chung khó tả,.,. em ko phải thợ xe nên nhiều chỗ nhiều chi tiết ko bít nói nó là j , do kinh nghiệm làm nhiều sẽ tự biết ạ

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

số khung thì bạn xem ở cốp xe, còn số máy thì xem ở lốc máy

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bạn, mình tìm được rồi
Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

dòng xe ga thì số mày thưòng ở đoạn dưới chân thụt trái, trên phần lưng máy chính là số máy (chỗ này hay bị bùn đất bám lau kĩ là thấy )