Có ai biết công ty nào chuyên cung cấp sản phẩm rau an toàn và các loại thực phẩm sạch không?

thu hoang
Trả lời 10 năm trước

google đi bạn

Hoanguyen26 Hòa
Trả lời 7 năm trước
Hiện tại, Công ty TNHH thực phẩm Sala đang cung cấp rau sạch (trồng theo hướng hữu cơ), được trồng trực tiếp tại các quận trong địa bàn TP.HCM như quận 12, Hóc Môn, Củ Chi. Nếu bạn cần thêm nguồn cung cấp rau sạch tại địa bàn Tp thì cứ liên hệ với bên mình qua số đt: 0902315610.
Khi hợp tác với bên mình thì bạn chỉ cần mua mỗi loại một ít, trung bình 2 kg/ngày đã được tính giả sỉ.
Giả cả luôn ổn định dựa trên hợp đồng được ký ban đầu.
Công ty giao hàng tận nơi, miễn phí đóng gói, bao bì, phân loại theo yêu cầu của khách hàng. Và hỗ trợ miễn phí poster, mareting cho cửa hàng của bạn...