Không nên bảo quản bánh chưng trong tủ lạnh có đúng không?

philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Đúng đấy bạn ạ. Bánh chưng không nên bảo quản tủ lạnh vì bị "lại gạo". Bánh nên treo chỗ thoáng mát, tránh chỗ nóng hay ẩm ướt. Nếu nhiệt độ dưới 20 độ C có thể kéo dài được đến hơn 2 tuần. Nếu thời tiết nóng, bạn cũng nên bảo quản lạnh tuy nhiên khi ăn bạn cần luộc hoặc làm nóng lại.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
không thấy sao trong chuyện này cả , chỉ có rắn hơn và khô thôi , mà trong tủ cái gì cũng thế , khô hơn .
zero
Trả lời 14 năm trước
Bánh chưng không nên bảo quản tủ lạnh vì bị "lại gạo". Bánh nên treo chỗ thoáng mát, tránh chỗ nóng hay ẩm ướt. Nếu nhiệt độ dưới 20 độ C có thể kéo dài được đến hơn 2 tuần. Nếu thời tiết nóng, bạn cũng nên bảo quản lạnh tuy nhiên khi ăn bạn cần luộc hoặc làm nóng lại. Theo Bee
Đặng thị Thu
Trả lời 14 năm trước
Đúng vậy vì bánh trưng sẽ bị lại gạo khi ăn sẽ phải luộc lại hoặc rán thì mới ăn được