Mua gạo ngon giá rẻ vận chuyển tận nhà ở hà nội thì mua ở đâu ?

Trả lời 11 năm trước

FAS just in time

Với ý tưởng mong muốn FAS Việt Nam là một trong những công ty phân phối Việt Nam có thể vươn tới trình độ chuyên nghiệp như các doanh nghiệp nước ngoài, và cũng mong muốn tạo ra một dịch vụ “xanh” chuẩn mực phục vụ cho các khách hàng tại Việt Nam, đó là các cá nhân, hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, và khối các cơ quan, văn phòng công ty đang còn bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để lựa chọn đúng sản phẩm hay dịch vụ nào là sạch, an toàn và chất lượng.
Công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu Dịch vụ phân phối tận nhà FAS just in time:

- Các bạn chỉ ngồi tại nhà hay văn phòng, Click chuột để nhận được mặt hàng mình muốn có.
- Bạn chỉ cần 10 kg gạo hay 5 bình nước cho gia đình, đừng ngại gọi cho chúng tôi !
- Các bạn cần chúng tôi giao hàng về nhà khi bạn còn đang bận việc ở cơ quan. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ !
- Các bạn sợ mua hàng ngoài chợ không đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm...Hãy bảo chúng tôi mang hàng đến nhà !
- Các bạn đừng ngại gọi cho chúng tôi dù ngoài trời đang mưa, đang nắng mà trong nhà lại đang cần nước, cần gạo.
- Các bạn muốn thực phẩm không những chất lượng mà còn phải có hóa đơn nguồn gốc rõ ràng. Liên hệ ngay với chúng tôi !
- Các bạn là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, muốn có sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuẩn mực như ở đất nước của các bạn. Xin hãy gọi thử dịch vụ của chúng tôi !

Đừng ngại, hãy gọi chúng tôi " Gạo 10kg" hay "Nước 5 bình"
phamhanh
Trả lời 10 năm trước

ban muon giao tan nha thi mua o day ne, nha bac nay ban onl gao que chuyen len ban, nha bac ay ban gao moi sat trong vong 3-5 ngay thoi, dam bao va ko phun thuoc bao quan, gao que chinh goc nen hat gao ko danh bong giong o cho dau, van con dam bao chat dinh duong do, nha minh van an thuong xuyen ngon lam sdt cua nha bac ay la: 01636.388.336 ban an thi goi dat hang truoc 1,2 ngay la bac ay chuyen cho, nho goi dat hang truoc la tot ban a.

Đặng Tài Mạnh
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể đến với Tổng đại lý gạo Thúy Cường. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo ngon rẻ cho các đại lý tại Hà Nội, mọi chi tiết có thể truy cập trang website gaothuycuong.com hoặc gọi số 0934487288