Hà Nội, Mua gà ta ngon ngày tết ở đâu?

Nhà em rất quan trọng mấy con gà ngày tết thế nhưng mua hàng ở chợ nhà em rất chán toàn gà bở bùng bục ấy làm cho năm nào khách đến cũng chê , có chị em nào có địa chỉ mang gà đến nhà hay uy tín cho em xin dịa chỉ với, nhà em ở gò đống đa ạ
Phùng Minh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
bác cần dưới 10 con thì nhà em có đó, bác có thể về tại nhà mà bắt, gà thả chuồng, nuôi 9 tháng rồi, ( gà của ông bà già em nuôi) liên hệ: 0933021979
Tran Ba
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn mua gà quê ngon xin liên hệ với mình theo sđt 01686699993