Mua máy xay giò chả, cối nồi xay chả lụa ở đâu?

Cần mua máy xay giò chả, cối nồi xay chả lụa, tủ hấp, máy ra viên để làm mở 1 cơ sở chế biến nem chả, cá viên, bò viên...

Lê Hữu Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại công ty Viễn Đông (mayviendong.com). Công ty có cơ sở ở Sài Gòn và Hà Nội. Máy móc bên đó luôn được bảo hành một năm và đảm bảo về chất lượng. Có trọn bộ sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn đó. Chúc bạn thành công :)

Hotline: 0973.655.153

thucphamtiendat.com
Trả lời 11 năm trước

Chuyên cung cấp bòđông lạnh nhập khẩutrên toàn quốc

Hotline 0962 635 644

Quốc Dũng
Trả lời 6 năm trước

Cung cấp chả lụa ngon ngon sạch uy tín chất lượng nhất hiện nay tại Tp.hcm. Là một trong những cơ sở hàng đầu trong sản xuất chả lụa sạch, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những đòn chả ngon và an toàn trong dịp tết sắp đến : http://chaluacosa.com