Vỏ 1208 và 1209 có thay được cho 1200 không nhỉ

mình có con 1200 nhưng vỏ thì chán quá. thấy vỏ của 1208 và 1209 cùng kích cỡ thì phải, khôn biết có thay được cho 1200 không nhỉ, mọi người giúp mih nha. nếu thay được có lẽ mua cái vỏ kia thay nhắn tin cho nó dễ
Chita
Trả lời 15 năm trước
tớ thì không biết có thay được không nhưng ở HN thì cuối tuần đi chợ đêm [:D] nhiều vỏ lắm tha hồ mà chọn bạn ạ.
Nguyễn Hồng Tuyên
Trả lời 15 năm trước
cho dem o dau ha ban, mo cua vao may gio thu may?
nguyễn thế thắng
Trả lời 15 năm trước
chợ đêm ở dọc phố hàng ngang hàng đào đến hết chợ đồng xuân có vào chiều thứ sáu đến chủ nhật từ 6h đến ngoài 24h thì phải. Bạn đi bộ từ đầu đến cuối thì tha hồ chọn.
Nguyễn Hồng Tuyên
Trả lời 15 năm trước
cam on hai ban minh da vote 5 sao cho cac ban roi do. ai tra loi giup minh cau hoi minh dua ra nhe. khong biet vo cua 1208 va 1209 co lap vua 1200 khong nhi???[:D][:D]
Nguyễn Hồng Tuyên
Trả lời 15 năm trước
up
Nguyễn Hồng Tuyên
Trả lời 15 năm trước
up