Iphone 2g có thay được pin ở Vn không nhỉ? Em đang xài nhưng mà nhanh hết pin quá. Có ai biết xin chỉ giùm nghen thanks

cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Em nghĩ cứ restore rồi mang ra ắt thay được, tuy nhiên làm gì đến mức phải thay [:D] Nếu không bạn liên hệ Sơn chuyên hàng xách tay có đủ đồ IPHONE: 0936493226 Ở HN nhé! Pin Iphone là 200k/quả! Hoặc qua Trung tâm bảo hành của Apple THAKRAL WORLDWIDE OFFICES Vietnam Country Office (Ho Chi Minh City) Thakral Brothers Offices Thakral Corporation Offices Thakral Holdings Office Astral Computers (PTE) LTD Representative Office: Thakral Brothers (PTE) LTD Representative Office: Astral Computers (PTE) LTD 2nd Floor, 199-205, Nguyen Thai Hoc Street, District 1 Ho Chi Minh City, Vietnam Tel : (84-8) 8374060 (6 lines) Fax : (84-8) 8374059 Email : astral@thakralvn.com Country Office (Hanoi) Astral Infotech Vietnam Ltd Representative Office: Thakral Brothers (PTE) LTD Unit-1002, 10th Floor, Fortuna Tower, 6B Lang Ha St, Ba Ninh Dist, Hanoi, Vietnam Tel : (84-4) 8314201 (5 lines) Fax : (84-4) 8314207 Email : astral@hanoi.thakralvn.com
Tạ Chí Hiển
Trả lời 14 năm trước
[b]Nếu ở Hà Nội thì mời bạn qua mình, Pin zin cho iPhone 2G giá là 250k Liên hệ: Điện thoại di động 556 Trần Khát Chân - Hà Nội ĐT: 22.45.6886 Mr Hiển: 0904 339 333[/b]
Ms Diễm check gia
Trả lời 14 năm trước
http://www.huydiemmobile.vn/ComponentDetail.asp?ID=241 Có nguồn ngoài cho Iphone. www.huydiemmobile.vn