Xin giúp mình chọn tai nghe bluetooth stereo ?

Mình đang sử dụng máy Nokia N73 đã up firmware lên Music Edition. Nên mình muốn kiếm 1 tai nghe bluetooth stereo để nghe nhạc kết nối với laptop hoặc điện thoại kết nối với laptop chắc ko thành vấn đề, nhưng ko biết khi N73 upgrade lên ME thì ko biết có hỗ trợ tai nghe stereo không. Nếu ko thì thôi, nghe từ laptop vậy việc thứ 2 là mình cũng ko biết chọn cái nào trong 1 rừng headphone như vậy . Motorola rồi Jebra, Nokia ... (nếu có cả micro để voice chat hoặc alo thì càng tốt). Mong các bạn chỉ giúp
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chon dòng tai nghe I-tech stereo thì giá cả hợp lý nhất, kết nối tốt nghe Stereo rất hay trong các dòng BT mà đáp ứng được yêu cầu của bạn.Nếu ko băn khoăn về giá thì bạn có thể chọn 1 số tai nghe trên trang www.nhatcuong.net