Địa chỉ bán linh kiện điện thoại di động trung quốc tại Đà Nẵng ?

Cho mình hỏi địa chỉ bán linh kiện điện thoại trung quốc tại đà nẵng ? mình có cái X6 tàu bị hư màn hình mà không biết chỗ nào bán linh kiện để thay thế . Vui lòng chỉ giúp mình nhé.

Đt của mình : 0905.112732

Email : leduyhoi@ymail.com

CẢM ƠN

Dương Thanh Mai
Trả lời 12 năm trước

Ở Hải Phòng, Hà Nội thì mình biết, chứ Đà Nẵng thì chịu rồi.

Địa chỉ học thiết kế website uy tín tại Hà Nội.

LÊ DUY HỘI
Trả lời 12 năm trước

hà nội thì chỗ nào có thể mua được màn hình trung quốc nhiều loại hả bạn ? vì loại mình hơi hiếm, x6 loại 44 chân