Cho em hỏi về pin BL-5J 1320mAh ?

Tình hình là em vừa mới mua thêm 1 cục pin BL-5J 1320mAh ở bên Anh Vũ mobie cho con vợ của em, lúc mua thì anh bán hàng bảo về sạc 3 lần đầu từ 8-10tieng. E về làm y xì, nhưng nó bị sao ấy. Biểu tượng hình cục pin dùng kô tụt gì hết, lúc nào cũng 100%, lúc đầu em cứ hí hửng tưởng nó trâu bò, ai dè nghịch vài tiếng thì bẹp cái nó báo hết pin, ngáp ngáp vài lần rồi tắt. Trong khi cục pin cũ của em vẫn sụt bình thường. Các bác biết nóa bị sao kô, chứ 300k của em em xót nhắm.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tội nghệp bác, sao bác không mua pin galilo, trong mục rao vặt cuỹng có đấy, mua của bác hpnokia. pin dùng 3 tiếng mà ặc phát hết rồi thì mình nghĩ pin khong tốt lắm