Cho em hỏi pin zin của C905 nhiu ?

Em đang tính mua pin Gallio thì có 1 a nào nt qua cho em nói có cục pin zin của W995 , bst-38 930mAh vậy cho em hỏi xài cho c905 đc ko??, pin mới 100% chưa sử dụng , a đó đòi bán 150k mua đc ko các a , cho em 1 ý kiến với thanks các a nhìu.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đừng mua Gallio nhé,dung lượng 1400mAh mà ko hơn pin zin đâu,tốt nhất bác lên TTBH làm 1 cục cho ngon lành cành đào luôn ko phải lăn tan,như tui chót dại mua Gallio bây h vẫn dùng pin zin

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Theo mình được biết thì pin có bán với giá 400k tai trung tâm bao hành bán
pin mua ngoài tiệm loại 1 là 80k.

Han Hoang Phuc
Trả lời 14 năm trước

Pin thì giờ phức tạp lắm, thật giả lẫn lộn. Mình cũng đang tìm 1 cục galiio đây, mình có vài bạn độ pin, họ cũng thích sử dụng loại pin này, nhưng bạn phải biết địa điểm bán uy tín, chứ mua nhầm pin đểu thì cũng thua.giờ thị trường có rất nhiều hãng pin, hôm rồi ra tiệm hỏi sơ thì đã có: Bmax, Koracell, JSC. Galiio thì ở đây không có bán. Các bạn là khách thường thì mua giá sẽ khác, thợ mua giá sẽ khác.