Viettel đang ăn căp tiền bằng cách khuyến mại nhiều nhưng trừ tiền rất gian???

Viettel dang an cap tien cua ban bang cach khuyen mai nhieu. Tuy nhien cac ban hay de y thoi gian tinh cuoc cuoc goi ma xem,nhanh nhu may bay. Khong tin ban thu so sanh giua thoi gian tinh cuoc cuoc goi va dong ho nha ban xem co dung vay ko. Hay gui tin nay cho moi nguoi de Viettel bo ngay kieu an cap bo lao nay nhe --> chính xác luôn, vừa mới phát hiện trò này khi Viettel tách tiền trong tài khoản và tiền khuyến mãi
BT
Trả lời 15 năm trước
Mình dùng Mobi đây là tâm sự của bà chị họ mình Ko biết bình luận j nữa về dịch vụ viettel. ngày 17/11/2008 mình bị chôm mất đt khi đang đi khám bệnh ở bệnh viện(chắc chừng 30s), phát hiện ra mất máy ngay mà ko tìm đc thủ phạm , ngay lập tức mình có gọi điện tới tổng đài viettel nhờ khóa sim lại . hỏi đi hỏi lại xem chị khóa đc chưa thì đc thông báo khóa rồi. Yên tam, lại đúng vào mấy hôm ôn thi...thế là quyết định cuối tuần thi xong mới đi lấy lại sim(ko nhắn tin xao nhãng). Ôn thi nên toàn ở nhà.tự dưng sáng hôm 21/11 tới trường con bạn chạy ra....mày chưa khóa sim à?số máy của mày nhắn tin nhờ tao nạp thẻ cho đây này. troi`, ngất may con bạn suốt ngày gặp nên còn biết. ko hiểu còn bao nhiêu người trong danh bạ điện thoại của mình "đc" nhờ cào hộ thẻ sim rồi. Ngay lập tức lại gọi điện cho cskh, mắng 1 trận rồi lại đọc số cmt của mình(lúc đk sim cho tổng đài), đọc 5 số quen thuộc để khóa máy. Vào giảng đường thấy bực mình quá. học xong đi lấy lại sim,đang trong trung tam cskh Viettel ở Nguyễn Trãi nháy thử vào số 0978299096...trời đất...vẫn chuông bình thường. 'nó' còn nhắn lại nhờ mình nạp thẻ cho nữa chứ. hic, giọng điệu lại rất giống mình (do trong bộ nhớ máy vẫn con hơn 1000sms). giật mình, mình nhờ ngay c cskh ở đó...khóa lại sim gấp, giải thích hẳn hoi(vì mỗi phút 'nó' nhắn tin bằng số của mình....là bao nhiêu rắc rối....trong bộ nhớ máy cỡ 300 số điện thoại. vậy mà vẫn phải đợi thêm khoảng 30' . quá bựa, lấy lại sim tk chính còn gần 1k,km còn 38k. Khiếu nại thì các bà ý xin lỗi và chờ giải quyết. về, và vẫn chưa thấy tăm tích j cho tới khi gọi cho hotline khiếu nại (do bực quá)....khiếu nại xong hết luôn tiền. rồi viettel cũng liên lạc lại, hỏi mình sdt của những người đã bị lừa đảo bởi cái sim ăn trộm...chưa đc khóa (như đánh đố vậy, mất hết sdt mọi người sao đọc nổi). cho tới hôm nay, đc hứa là sẽ đền bù ... hỗ trợ lại tk bị mất 250k. trong khi lúc khóa sim, tk 269k, km 90k và mấy chục phút gọi km. Và bao nhiêu bạn bè, họ hàng,.. . đã gửi ms thẻ nạp vào cái sim tưởng như đã khóa đó.. tới giờ mới biết 4 người...400k, do gặp trên lớp ....(thấy đòi tiền). ngất....mà hôm nay ko biết cãi nhau bao nhiêu phút với cskh của viettel.................chúng em xin hỗ trợ 50% số tiền trong tk cua chị (hơn 100k). thế thì xin lỗi chị, em ko cần hỗ trợ, và thế là phải xuống nước đền cho mình 250k. axxxx, như mặc cả chợ búa vậy. bây giờ số tiền đền thì ko nói làm j , mình còn phải tìm hiểu xem có bao nhiêu người đã nạp cho 'mình' để còn trả lại....ko còn mặt mũi nào nữa. vậy mà hôm nay,khiếu nại mà như 1 vụ chợ búa mặc cả. Sim đã dùng 2 năm,mà mình vẫn rất thích dùng viettel vì giá cước rẻ cho sinh viên và vì bạn bè mình cũng toàn viettel...... .viettel nên xem lại đội ngũ nhân viên.làm ăn thế này quá ư lang bang, ko thì đành giã biệt thật sự....mỗi lần có việc lại vất vả như thế này...chờ đợi,giải thích..khiếu nại (tiền gọi khiếu nại và gọi cskh cũng quá tốn luôn). Mà nếu ko làm cho ra nhẽ...thì tự dưng ôm cục tức, mất tiền oan..rồi bao nhiêu vấn đề nữa
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Tôi thấy viettel tính cước cũng khá chênh lệch. Cách dây 1 tuần tôi hòa mạng gói cước happy zone, sau dó tôi gọi va kiểm tra tài khoản và tính nhẩm thấy cước phí cao hơn 990đ. Nhưng tôi bỏ qua, đến ngày hôm qua 16/11 tôi có gọi lên tổng đài 19008198 thì bị trừ tiền gấp đôi cước phí quy định là 200đ/p (lúc chưa gọi thì tài khoản trên 5000đ mà sau khi gọi khoảng 4p15s tôi kiểm tra tài khoản thì còn lại 3540đ ).Tôi rất búc xúc, tôi rất mong qua những bài bình luận này, nhà cung cấp dịch vụ sẽ điều chỉnh lại hệ thống tính cước để người sử dụng đtdđ khỏi phải chịu những nỗi ấm ức như vậy, để tránh trường hợp mất khách hàng. nếu như viettel làm theo cách này chẳng khác gì "treo đàu dê bán thịt chó".
luckytwice
Trả lời 15 năm trước
Mình trước kia dùng dịch vụ trả trước của Viettel thì nhiều khi bị trừ tiền rất không rõ ràng. Nhiều khi kiểm tra số tài khoản còn hơn 1 00 000 đ nhưng sau có một ngày thì tài khoản sụt giảm một cách đáng ngờ xuống còn hơn 70 000 đ trong ngày hôm đó mình có theo dõi số phút gọi khoản 10 phút. Mình không hiểu rằng hệ thống tính tiền của Viettel có vấn đề gì chăng. Nhiều khi bực muốn vất luôn cả máy lẫn sim đi. và đáng bực hơn nữa là gần đây mình đã đi làm và chuyển sang dịch vụ trả sau: mình đến địa chỉ 231 Nguyễn Trãi để đăng ký, gặp mấy em bên đó. Mình đã khai báo địa chỉ nhà trọ đúng như trong Đăng ký tạm trú nhưng mấy ngày sau nhận được tin nhắn là địa chỉ đăng ký không đúng và 3 ngày sau đó là không thể gọi được nữa " bị khoá 1 chiều " đến gặp mấy em đó thì mấy em đó gọi điện lung tung, hỏi hết người này đến người nọ, rồi đổ lỗi cho các nhân viên này nhân viên nọ. Rồi không ai chịu nhận là mình phụ trách khu vực của mình ...........và bắt mình phải đóng tất cả các khoản phí mà đã phát sinh ...........trong khi đó mình dùng chưa đựoc tuần lễ .................. .....đến bây giờ máy vẫn treo .........................quá bực về bọn viettel này ........................Mình đã mua thêm 1 sim nữa rồi của Mobile Fone ........................ "
Trả lời 15 năm trước
Tớ thấy bạn này chung suy nghĩ với tớ post lên cho mọi người cùng đọc Ngày 29/7/2008, thuê bao 0989305978 phản ánh trường hợp bị Viettel trừ 15.000 đồng trong tài khoản không rõ nguyên nhân. Từ 505 đồng trong tài khoản sáng ngày 29/7/2008 nhưng sau đó khoảng 14h cùng ngày thì số tiền là -14495 đồng. Thuê bao 0989305978 mới liên hệ phản ánh với tổng đài Viettel qua số 18009119 thì được hai cách trả lời hoàn toàn trái ngược nhau trong khoảng thời gian chờ đợi gần 1 tiếng đồng hồ. Đầu tiên, danh số 3303 trả lời rằng thuê bao bị trừ 15.000 đồng cước do sử dụng dịch vụ I-Mail vào ngày 28/7, mặc dù thuê bao này chưa hề biết dịch vụ mới này do Viettel cung cấp. Sau khi kiểm tra thông tin chi tiết trên trang thông tin Viettel tại địa chỉ http://mobile.vietteltelecom.vn/home/news_detail.jsp?id=11042 thì thuê bao 0989305978 mới phát hiện ra rằng đây là một dịch vụ miễn phí từ 23/7 đến 31/8. Do đó, thuê bao này mới tiếp tục phản ánh lên dịch vụ tổng đài và gặp danh số 4870 và được biết thuê bao trừ tiền không rõ nguyên nhân và khẳng định rằng nhân viên 3303 đã thông tin sai cho khách hàng vì dịch vụ I-Mail hoàn toàn miễn phí. Sự việc vẫn đang trong quá trình giải quyết giữa khách hàng với Viettel. Dịch vụ I-Mail hoàn toàn miễn phí của Viettel từ 23/7 tới 31/8. Chủ thuê bao 0989305978 là khách hàng Phạm Lê Minh Định. Anh hiện dùng hai mạng điện thoại là MobiFone và Viettel. Trong đó, số MobiFone là số điện thoại chủ yếu liên lạc và số Viettel chỉ dùng để chuyển tiền là chủ yếu. Anh cho hay số điện thoại anh sử dụng của Viettel là dòng điện thoại bình dân 1110i không hỗ trợ chức năng GPRS/MMS mà chỉ nghe gọi nhắn tin là chủ yếu. Và anh cũng chưa từng biết dịch vụ I-Mail của Viettel cung cấp mặc dù dịch vụ này miễn phí. Trong khi đó, theo thông tin từ Viettel thì chúng tôi thấy rằng để sử dụng dịch vụ này, thuê bao phải có máy điện thoại hỗ trợ MMS (tin nhắn có chứa âm thanh, hình ảnh, …) và để có thể sử dụng được tin nhắn MMS thì khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ GPRS. Điều kiện này thì anh Định đã không đáp ứng được vì thiết bị đầu cuối không hỗ trợ. Do đó, việc sử dụng dịch vụ GPRS/MMS là không thể có. Và vì thế, việc sử dụng dịch vụ này là không thể có được do thuê bao của anh vẫn chưa đăng ký GPRS vì không thể đăng ký được. Về dịch vụ I-Mail, mức cước phí sau khi hết hạn đăng ký là 15.000 đồng, đúng bằng số tiền bị trừ. Nhưng khi chúng tôi kiểm tra dịch vụ này thì lại nhận thấy đây là một dịch vụ khá lỏng lẻo về bảo mật khi có thể cho bất kỳ ai đăng ký với bất kỳ số nào cũng được. Tại trang Web của dịch vụ I-Mail tại địa chỉ http://imail.vietteltelecom.vn, chúng tôi không hề gặp trở ngại gì để đăng ký thành viên thông qua một số điện thoại có sẵn khi click chọn Đăng Ký Ngay. Và chúng tôi đã thử nghiệm với một số điện thoại bất kỳ đều được đăng ký ngay thông qua tin nhắn từ tổng đài 1234 thông báo số bảo mật. Do đó, chỉ cần có một số điện thoại bất kỳ của một khách hàng nào là đều có thể đăng ký bước đầu đều thành công. Chưa kể, dịch vụ I-Mail do Viettel cung cấp thì khách hàng phải dùng thêm một dịch vụ khác đó là GPRS. Do đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ này phải gánh tiền cùng lúc hai dịch vụ là I-Mail và GPRS. Đây là một hình thức cung cấp dịch vụ gây khó khách hàng. Sự việc hiện tại chưa thể kết luận được gì về trường hợp này. Nhưng thực tế chúng ta thấy rằng việc Viettel trừ âm tiền khách hàng từ một thuê bao đang mở hai chiều gọi đi thành thuê bao chặn chiều gọi đi thì quả là không thể chấp nhận được. Chưa kể khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ và cũng chưa từng đăng ký lại bị trừ cước dịch vụ mặc dù dịch vụ này đang miễn phí. Cũng không thể loại trừ khả năng thuê bao 0989305978 bị người khác đăng ký dịch vụ vì cơ chế bảo mật lỏng lẻo của Viettel khi cung cấp việc đăng ký dịch vụ này quá ư dễ dàng. Thân Quang Minh. Sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin, trường Đại học Bách Khoa TPHCM. Phone: 0985426317. Email: thanqminh@mobifone.com.vn. >>> [red]Tôi thấy cần phải làm rõ vấn đề này. Mặc dù 15.000VNĐ là không lớn đối với 1 cá nhân, nhưng nếu Viettel cũng tính nhầm cho 100 người, 1000 người và thậm chí là nhiều hơn thế nữa thì chắc ai cũng biết số tiền trở lên không hề nhỏ. Bản thân tôi cũng đang dùng số của Viettel và thấy mình cần đóng góp chút ý kiến cá nhân để hoàn thiện các dịch vụ viễn thông cũng như các dịch vụ khác ở Việt Nam ta[/red]
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
em ủng hộ vấn đề này
đỗ quang tuấn
Trả lời 15 năm trước
thật sự là tôi cũng bị nhiều lần giống như bạn nên tôi chuyển qua xài mobi luôn rồi
Ngô Hoàng Long
Trả lời 14 năm trước
Đúng thật .......... Mình cũng sẽ chuyển sang mạng khác xài thôi, thấy chán nãn lắm với những trò ú tim của viettel lắm rùi Mình có mấy cái sim vinaphone lâu lâu hết thời hạn gọi là lại âm thầm được cho 10 ngàn và 2 tháng thời hạn gọi, thế đấy ...... người ta tốt thế cơ đấy. sao tụi mình không suy nghĩ lại nhỉ Nhớ rủ thêm cả bạn bè, người thân nữa nhé. ... híc... xài cùng mạng thì rẻ hơn mà
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Thực ra, việc trừ tiền đúng hay sai thì mình thấy nói cũng nhiều rồi, có điều thấy mọi người chỉ truyền tai nhau chứ chưa ai bị (hoặc ko đưa đc ra số đt bị trừ sai). Nếu là trừ tiền sai hay ăn gian như mọi người vẫn nghĩ thì phải là trừ hàng loạt chứ hệ thống không trừ lẻ tẻ từng số thuê bao như các bạn nghĩ. Mà trừ hàng loạt thì chắc chắn là ai cũng phải bị hết chứ chẳng phải "nghe nói" như thế
pham cao khai
Trả lời 13 năm trước

Đúng thật.Vì thề nó với tạo ra nhiều chương trình khuyến mại chứ.mình có một sim sv dược miễn phí gprs thế mà đến tháng tào khoản của mình mất 15k. gọi điện hỏi thì bảo là trừ cước gprs. tổng đài viên bảo sẽ sửa chữa sau đến lúc chẳng thấy tin tức gì.gọi tiếp thì bảo đang kiểm tra,kiểm tra gì mà 3 hôm sau mìh gọi tiếp thì bảo anh chưa khiếu nại lần nào

nguyen van phong
Trả lời 12 năm trước

Viettel???. Chúng ta đã sử dụng lâu dài, số liên lạc không thể đổi. Nếu không, chắc ai cũng phải bỏ Viettel. Về vấn đề khuyến mãi, 1 tháng vina km 3 lần, thì vitel 3 thang 1 lần, km xong rut tiền ghê lắm.

Hôm rồi kẹt quá nạp 10ngan, sau khi nhan tn nap tien thanh cong, cu nghi yen tam, nt hoai khong dc, coi lai tai khoan con 22đ. Tuc qua muon máy bạn gọi lên hỏi, qua 3 nv, chỉ nào la lay ma so ca nhan, lay xong cho gan 5p, nó tra lời do ban dang su dung dich vi ImuZik 3G,nen bi trừ 10ngan,Trời ơi ,toi dang ký nó hoi nao, biet no ma gi ma sai, sai may cui bap .co su dung 3G dc dau ma dang ky.....Buc wa ...ghet...de nghe, ll ban be tu tu doi sim, chuyen qua vina sai cho roi.. ĐÃ ĐẢO VIETTEL..........