Điện Thoại LG KG 195 không gọi được ở Quận Gò Vấp

Điện Thoại LG KG 195 không gọi được ở Quận Gò Vấp... Mình xài 1 chiếc điện thoại LG KG 195 đến nay đã được 1 năm rồi , lúc ở quảng ngãi thì vẫn xài bt nhưng lúc đi xe vào tp ở địa phận ngoại thành tp HCm thì gọi điện không được ...Máy báo : " Kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ mạng"..... Nhưng sau này gọi bt nhưng dạo này nó cư hay xuất hiện dòng như vậy khi gọi , nhưng chỉ xuất hiện ở quận Gò Vấp thôi mấy quận khác thì vẫn đọi đi bt ...Có ai bị nhyư em không ... Mà các chức năng khác vẫn bt ...Vẫn nghe nhắn tin bình thường... Có ai giúp mình giải quyết không ...Mình xài mạng viettel và bỏ một sim viettel vao nua vẫn như vậy ...Còn sim khác chưa thử
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn vệ sinh lại bộ ăng ten hoặc khò lay lại con công suất là ok thôi mà. Mang ra hàng người ta làm cho bạn ạ. Vì cái này nó liên quan đến phần cứng nhiều hơn! [;)]
Trả lời 14 năm trước
Mà nó chỉ bị ở phòng trọ mình thôi , với khu nào Gò Vấp là nó ko có thể gọi được cho dù sóng có fulll đi nữa .. Còn mấy chỗ khác không sao cả ..Vậy mới độc chứ