Samsung f700 và F490??

Chào các bạn! Các bạn cho mình hỏi là điện thoại sámung f700 và F490 đăng trên trang web có giá trên dưới 3 triệu như vậy có phải hàng trung quốc không? Nếu là hàng xách tay thì mình chấp nhận được còn hàng trung quốc thì ko?
nguyen manh thuy
Trả lời 14 năm trước
theo ý kiến của mình thì bạn không nên mua như thế đợ khi nào hàng phân phối về vn thì mua .giá của f490 bên hàn quốc là khoảng 4.9 triệuvnd mà mình chỉ thấy ở đây bán giá dưới 3 triệu thì chắc chắn là hàng tàu hoặc may mắn hơn thì là hàng tàu dựng.tàu dựng là loại máy chính hãng bị hỏng một số chi tiết đc mang về thẩm quyến trung quốc lau lại main fun sơn rồi bán lại với giá rẻ hơn.nếu mua đc loại máy này có thể rất tốt đó