Samsung Galaxy J3 và J5, nên chọn điện thoại nào?

Samsung Galaxy J3 và J5, nên chọn điện thoại nào các cụ nhỉ, vì thực sự là em nhìn 2 chiếc điện thoại này cũng chẳng thấy khác nhau mấy ạ,

Các cụ tư vấn cho em với...

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên mua con 105dual sim thôi giá 429k . Còn hơn 3t tối nay bắt trận Bỉ- ireland, nằm kèo dưới nha. Ireland đá chắc lắm. hổm nay kèo dưới lụm nhiều lắm. Sáng mai đc gần 6t mua con J5 (2016) giá 5t490 luôn. Nếu thua vẫn còn 105 xài khỏe re. ô kơ

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Mua J4 ở giữa, nếu băn khoăn 3 hay 5 :v

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Mua J7 đi. Bạn 3 triệu 9 trăm thôi. J7 xài ngon.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Theo mình, bạn nên chọn J5, mình tư vấn cho bạn như vậy bởi vì:
1. J3 Camera trước 8 Mp như bạn nói, J5 là 13 Mp, bạn phân vân và không có kiến thức nhiều về điện thoại nên về tâm lý, bạn đã ngầm chọn J5 rồi, còn nếu bạn chọn J3 bạn đã không cần phải hỏi.
2. J3 và J5 không chỉ khác biệt về mỗi Camera còn lại giống hệt nhau như bạn nghĩ. CPU của J3 là Spreadtrum SC7731 4 nhân 32-bit, 1.3 GHz, còn CPU của J5 là Qualcomm Snapdragon 410 4 nhân 64-bit, 1.2 GHz. Cái này mới là khác biệt lớn nhất.
* Spreadtrum là công ty sản xuất CHIP của Trung Quốc - được thành lập năm 2001
* Qualcomm là công ty sản xuất CHIP của Mỹ - được thành lập năm 1985
* J3 sử dụng công nghệ 32 bit
* J5 sử dụng công nghệ 64 bit
Phân tích chuyên sâu thì mỗi dòng Chip sẽ có mặt mạnh và mặt yếu khác nhau nhưng với kinh nghiệm ít ỏi của mình thì bạn nên chọn J5. Sự chênh lệch không nhiều về tiền bạc, mà đổi lại bạn có Camera chụp ảnh tốt hơn, dòng CHIP được sản xuất ở 1 công ty uy tín hơn là Qualcomm, công nghệ 64 bit có lẽ sẽ xứng đáng với những gì mà bạn phải bỏ ra để mua nó.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Bạn hãy mua j3. Tôi thấy cấu hình cơ bản giống nhau. Hoặc mua xiaomi redmi note 3 pro bản 16 gb khoảng 3,5 triệu hoặc bản pro 32 gb 4,1 triệu.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn chụp hình nhiều hay có sở thích chụp hình thì để dành thêm chút nữa cũng không phải hối tiếc đâu, mình đã cầm qua J5 và trải nghiệm thử camera em nó rồi, chụp cũng khá ok đó với lại J5 lợi thế hơn ở vi xử lí. Còn nếu bạn cảm thấy không quá quan trọng cấu hình phần cứng hay camera giữa 2 con thì mua J3 được rồi.

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

3,5tr cứ mua galaxy J hay note 3 mà xài...Snapdragon S800 bộ yếu hay sao mà không mua
J5 vs J3 là cái thá gì
Còn không là G2 hoăc G3 chẳng hạn

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Chọn J5 đi. Bạn để ý sẽ thấy chíp J5 là Qualcomm Snapdragon sẽ có hiệu suất cao hơn chip spreadtrum của J3. Không những thế chíp Qualcomm hỗ trợ chụp ảnh sau lên 13mp còn chíp kia tối đa có 8mp thôi. Thêm 400k cũng bõ.

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

J7 hoặc M4 của sony luôn bạn ơi, chụp ảnh mới đã

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ tầm tiền này bạn nên mua máy cũ, bố mình dùng j5 và mình thấy màn hình không được đẹp lắm do không fullhd. Mình nghĩ bạn nên mua jg g4, giá tầm 3t6 đến 4t tùy cửa hàng. Về bất cứ mặt gì cũng ăn đứt 2 chiếc trên nhé. Bạn nên tìm chỗ uy tín mua nhé, có thể mua thêm gói bảo hành vàng cho an toàn.