Giá điện thoại Iphone 4 32GB Black ( Bản quốc tế)

Hiện tại mình đang định mua lại một con Iphone4 32GB Black bản quốc tế, nhưg không biết giá hiện tại thực sự của nó là bao nhiêu, trên mạng thì thấy giá lug tug quá. Ai biết có thể nói giúp mình đc ko? Và máy dùng tầm khoảng 4 tháng rồi mua giá bao nhiêu là ổn?

Tks mọi ng nhiều.

Đỗ Nam Thành
Trả lời 12 năm trước

Có ai biết không giúp mình với @@

Đỗ Nam Thành
Trả lời 12 năm trước

Help me. :((

tư vấn
Trả lời 12 năm trước

32gb thì khoảng 12 13 triệu là mua được . nhưng máy là phải ngon . bọc rán cẩn thận . .

à . trước khi mua nếu là phiên bản quốc tế thì bạn reset máy phát nhé .

phiên bản quốc tế thì reset thoải mái . còn Bẻ khóa ở việt nam reset xong là phải chạy lại phần mềm đấy . :D

chúc bạn sớm mua dc máy nhé

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất bạn nên tìm người nào am hiểu về iphone để tham khảo chứ tự đi mua khó lắm