Hỏi về Palm 750v nghe gọi ko có tiếng,nghe nhạc cũng ko có tiếng?

E có con Palm mới kiếm đc, con 750V dùng Wm6.1 mà chẳng hiểu sao e lắp sim e vào và thử 1 vài sim khác thì khi thực hiện cuộc gọi chẳng nghe thấy tiếng đổ chuông, bên kia nghe máy hay mình nghe máy thì chẳng nghe thấy gì và nói bên kia cũng chẳng nghe thấy, vào ngeh nhạc bật bài hát lên cũng chẳng nghe thấy gì Nhưng lạ cái là ng khác gọi đến vẫn nghe đc nhạc chuông to đùng, chắc lỗi phần mềm gì rồi E mói dùng Wm nên bác nào có chỉ e cái nhé, e cảm ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thực ra là chẳng fải tại win j đâu.nhưng để cho chắc bạn thử format lại máy coi.ngày trước máy(o2) của mình bị mất cả chuông cả loa ngoài luôn rồi fải mang đi thay,mất khoảng gần 300k mình mang ra siêu thị điện thoại nên giá cũng hơi siê nhưng đổi lại thì iên tâm hơn.bạn thử gọi đi rồi bật loa ngoài xem có chuông k nhé,và thử mở bài hát xem có nghe được k,nếu đc thì máy bạn chỉ bị hỏng chuông thôi nên chỉ cần thay chuông là ổn(khoảng 100k)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Tap vào biểu tượng cái loa trên màn hình => sẽ mở Volume, kiểm tra xem nó có đang ở nấc ON và 2 thanh âm lượng đang ở mức maximum ko ... Nếu chỉnh như vậy mà ko nghe gì cả thì máy ngỏm rồi