Iphone loa trong nghe tiếng rất nhỏ?

Ko hiểu sao nghe điên thoại tiếng rất bé đôi khi phải bật loa ngoài nghe mới zo~.>"<Ccó ai bít cách chỉnh âm cho nghe zõ hơn ko ak.D.o tìm ko thấy .a iphone ko gửi đc bluetooth ak?.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
IPhone loa ngoài bé lắm không phải do máy mà là nó như vậy bluetooth của iPhone hiện tại chỉ dùng để đeo tai nghe thôi, bạn đợi 1 thời gian nữa iPhone sẽ bắn bluetooth được.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn sử dụng bluetooth của iphone thì có thể cài phần mềm ibluetooth vào máy. Soft này sẽ giúp bạn gửi và nhận file qua bluetooth 1 cách dễ dàng.