Thắc mắc sử dụng Điện thoại Sony Ericsson X2 ?

Mình đang sử dụng con sony X2 khi sạc đến mức 100% nhưng sạc cả ngày nó cũng chỉ báo ở dạng Charging 100%. Vậy là sao nhỉ? anh em nào biết chỉ giúp mình với? Nếu có thể mách giúp mình cách sử dụng làm sao để tiết kiệm pin cho nó luôn nhé! Thaks ae nhiều!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nghĩa là có cái j đó đang chạy ngầm, kiểu như kết nối mạng GPRS nên nó ko Full được
- Tiết kiệm pin thì bạn giảm độ sáng MH còn 30 - 40% thôi
- Thường xuyên kiểm tra các PM chạy ẩn, cái nào ko dùng thì tắt hết
- Kiểm tra kết nối mạng Wifi, Bluetooth hay GPS - ko dùng cũng tắt. Nhất là kết nối 3G hay EDGE ko dùng phải tắt, ko những tốn pin mà còn làm bạn hao tiền vô cớ khi nó đang vào web ngầm hay down cái j đó