HTC Hera 110 bị treo máy khắc phục thế nào ?

Mình có người cháu ở Mỹ về, đang xài con HTC Hera 110 , khi về VN lắp Sim vào thì không dùng được nên đã nhờ một tiệm điện thoại ngoài Dà Nẵng Unlock thế nào đó, giờ thì nó đã trở thành cục gạch. Anh em có kinh nghiệm xin được hướng dẫn hoặc biết chỗ nào ở TP. HCM chuyên trị dòng máy này xin được chia sẽ. Thân.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu như nó unlock mà thành cục gạch thì sao lúc đó ko bắt nó đền cho cái khác ....!

còn ko thì bạn tìm hiểu trong này - http://www.pdaviet.net/forumdisplay.php?f=187
nói cụ thể hơn để mọi người giúp ....!