Hỏi cách khắc phục khi HTC tự dưng bị tắt nguồn?

E mới chơi dòng windows mobile và cực kì thích , h e đang xài htc touch flo , em htc của em tự dưng thỉnh thoảng lại bị tắt mà chẳng do đâu cả ... ngày bị 2 3 lần ... có ngày chả bị sao cả .. bác nào có kinh nghiệm giúp em với . nhân tiện cho e hỏi là cái phần âm thanh của em ... sao chỉ có tiếng mà k có rung ... e cũng vào cái phần chuông .. gõ vào vibrate mà nó k sao ấn nổi ... cứ chạm vào là lại chuyển qua phần on trong volume ....
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy này tên chuẩn là [b]htc p3450[/b] tự nhiên tắt máy là bệnh chung của dòng này.cái này nói nhiều rồi mà,nguyên nhân là do ic nguồn của dòng này rất yếu mới đầu thì rất khó chịu nhưng sau quen thì thấy bình thường thôi,cứ dùng đi kô sao đâu.có ngày tắt 2 .3 lần nhưng có khi cả tháng mới tắt 1 lần mình đang dùng 1 con hơn 1 năm sống chung với bệnh của nó rồi