Hỏi cách cài đặt Gmail cho Blackberry 9700 ?

Mình có 1 em BB 9700, bay giờ mình muốn cài gmail tren BB 9700 de check mail cho tien lợi. mình thử vào trong Setup va cấu hinh email thi nó báo lỗi. khi mình cấu hình tử BB browser thi nó cũng báo lỗi: "Destop Browser not supported". Có anh em nào biết cách setup email chi cho mình với nha. Thansk everybody!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã cái đặt ứng dụng Gmail cho 9700 chưa?
Máy bạn đã cấu hình GPRS chưa ( SIM Đăng ký? + Cấu hình TCP ?)
Bạn kiểm tra lại và nêu rõ chi tiết hơn để anh em có thể giúp bạn dc tốt hơn nha

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bây giở gmail cho BB là bản 2.0.7 rồi. nếu bác cài mà k chạy được thì có thể down bản 2.0.6 về rồi cài qua BDM. Đương nhiên là sau khi cài xong cần phải có GPRS, hoặc EDGE, hoặc 3G. cài đặt đúng thông số TCP/IP cho mỗi nhà mạng.