Nên chọn Blackberry Tour 9630 hay Bold 9000?

Trước hết mình rất vui khi thấy có một box mới ra đời, và cũng chúc mừng anh em hội 96xx... đã có nơi sinh hoạt chính thức - chứ không như trước kia toàn đi sinh hoạt ké với các anh em bên hội khác khác .....nơi này cũng như tổ ấm của những ai đã và đang và sẽ dùng dòng Tour thế hệ thứ nhất này. Câu hỏi sau đây của mình cũng là tất yếu thui.....kính mong những bác đã sử dụng Tour 9630 hoặc Bold 900 phát biểu cảm nghĩ nhé! Tour 9630 và Bold 9000 có phải kẻ tám lạng người nửa cân..........? P.s Mình đang dùng Bold, chưa có dịp dùng thử 9630 và đang có ý định nhắm thêm 1 em BB nữa liệu 9630 có phải là sự lựa chọn hợp lý trên những phuơng diện như Kiểu dáng, tính năng về công việc cũng như giải trí và cuối cùng là Giá thành ( cái này em khoái nhất đó )
L2 love
Trả lời 14 năm trước
8 lạng hơn nửa cân 300 g. tức là hơn gấp rưỡi nửa cân, ví von thế để nói rằng các chức năng của bold hơn 9630 nhiều và dù sao thì đó cũng là chiếc bb được đánh giá cao nhất của RIM. Nó ở một đẳng cấp cao hơn tất cả những chiếc bb còn lại Công bằng mà nói thì khó mà so sánh được Tour với Bold bạn à
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bold vẫn là số 1 nếu không nói đến giá thành. Hiện nay Tour ở VN rẻ hơn bold rất nhiều. Nhưng các bác yên tâm là sau 1 tháng nữa em nó lại lên giá thôi, khi đó chắc chắn bold vẫn là số 1.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bold nó ở 1 góc khác so với 9630, em đã so sánh và thấy Bold vẫn là No 1.. 1 là GPS chậm và load data lâu ( có thể do rom) 2 Gprs chưa chạy hết mức có thể 3 là pin kém hơn
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

bb bold vẫn là sự lựa chọn tốt nhất vào thời điểm hiện tại vì

bold có hình dáng nam tính hơn,cầm chắc tay hơn

-tính năng của bold hoàn thiện hơn,9630 k có wifi

-tốc độ xử lý của bold nhanh hơn 9630 nhiều đặc biệt là tốc độ vào mạng cũng như 3g

-9630 rất khó vào mạng nếu k biết cách cài đặt

-chụp ảnh và nghe nhạc của 9630 hơn 9000 nhưng cũng k đc hoàn hảo lắm

-giá bold cao hơn 9630 nhưng ở thời điểm hiện tại giá bold cũng k đến mức quá cao vẫn có thể chấp nhận đc