Cho em hỏi 1 vài vấn đề về máy SonyEricsson X1 ?

Mình mới xài sony x1 rom 6.1, các pro cho mình hỏi 1 số vấn đề -làm sao để chỉnh chế độ lưu file nhận qua bluetooth vì mình tìm hoài mà ko thấy nhận xong nó tự lưu mình tìm hoài ko bik nó lưu ở đâu -và cách chỉnh lưu ảnh or video từ camera vào thẻ nhớ,dt mình nó lưu mặc định vào bộ nhớ máy tìm cách chỉnh hoài mà ko thấy .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Mặc định lưu file qua bluetooth nó để tại thư mục Mydocument của bộ nhớ máy
-> Bạn vào Bluetooth/FTP để chỉnh hoặc cài thêm Obex Inbox để chuyển sang lưu trên thẻ nhớ
2. Trong Setting của Camera có chỉnh thì phải .

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu vẫn không được thì nhớ 1 vài ký tự nào đó của file mình đã gửi (ví dự gửi bài hát "thuong ve mien trung" thì nhớ lấy chữ "thuong") rồi cài phần mềm resco file explorer dùng chức năng tìm kiếm (hình cái ống nhòm) rồi tìm ký tự ấy sẽ ra cái thư mục nhận file qua bluetooth.

nhắc bạn thế bởi vì cũng có 1 số phiên bản rom có thể điều chỉnh thư mục nhận file bluetooth